19:06, 01/02/2023

PSG cân nhắc bán Neymar hoặc Mbappe, Real mừng thầm

Tạ Việt Hưng 10:45 23/08/2018

PSG đang đứng trước lựa chọn phải bán 1 trong 2 ngôi sao tấn công Neymar và Mbappe. Đây có thể xem là một tin rất tốt dành cho Real Madrid.

>>> Messi, Ramos, Godin hợp sức chống lại quyết định của La Liga
>>> Ronaldo: 'Tôi muốn vô địch Champions League cùng Juventus'

Trong nỗ lực tìm kiếm một ngôi sao tấn công có thể khỏa lấp được khoảng trống của Cristiano Ronaldo, Real Madrid đã dốc rất nhiều tâm sức tìm kiếm và đàm phán với những tiền đạo đẳng cấp. Trong đó, có thể kể đến là Robert Lewandowski, Edinson Cavani, Neymar và Kylian Mbappe.
 

Mbappe hoặc Neymar sẽ phải rời PSG.

 
Tuy nhiên, 2 cái tên Lewandowski và Cavani dường như đã không còn hy vọng thì mới đây, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lại có thêm hy vọng với 2 ngôi sao còn lại là Neymar và Mbappe.

Cụ thể, PSG đang đứng trước một điều gần như bắt buộc khi phải bán 1 trong 2 bom tấn kể trên để đảm bảo không vi phạm luật cân bằng tài chính của UEFA. Đây có thể xem là một việc chẳng đặng đừng với gã nhà giàu thủ đô nước Pháp.

Và nếu như Los Blancos thật sự muốn chiêu mộ 1 trong 2 ngôi sao này, số tiền họ phải bỏ ra sẽ phải rất lớn khi mà PSG đã tiêu tốn 222 triệu euro cho Neymar và 135 triệu euro cho Mbappe. Song, với khát vọng và tiềm lực tài chính của mình, khả năng Real Madrid kích nổ bom tấn vào những ngày cuối phiên chợ Hè La Liga là rất cao.
theo Thể Thao Ngày Nay