11:51, 25/10/2021

HLV Simeone biết cách triệt tiêu sức mạnh của Marseille

Quang Thanh 16:29 16/05/2018

HLV Diego Simeone của đại diện Tây Ban Nha đã có sẵn kế sách nhằm giúp đội nhà tăng thêm hy vọng giành chiến thắng trước Marseille

 
Phát biểu trong cuộc họp báo mới đây, chiến lược gia người Argentina cho rằng Atletico cần phải đặc biệt cảnh giác với Dimitri Payet, tiền vệ đã ghi 3 bàn và đóng góp 7 đường kiến tạo cho Marseille ở Europa League mùa này: "Payet có khả năng điều tiết nhịp độ trận đấu tùy thuộc vào từng hoàn cảnh cụ thể. Cậu ấy đá nhanh hay chậm thì cả đội cũng sẽ cuốn theo lối chơi ấy. Chính vì thế, để hạn chế sức mạnh của Marseille thì Atletico phải khóa chặt Payet bằng mọi giá".
 
HLV Simeone biết cách triệt tiêu sức mạnh của Marseille
 
"Tất nhiên, Marseille rất nguy hiểm khi được đá phạt hoặc đá phạt góc. Ngoài những tình huống cố định thì họ còn có nhiều thứ vũ khí khác để có thể khiến chúng tôi bị tổn thương. Tôi đánh giá cao sự sự sắc sảo cũng như cơ động của các hậu vệ biên bên phía đội bóng Pháp".
 
Trước khi kết thúc cuộc họp báo, HLV Simeone cũng thừa nhận ông rất thất vọng vì phải theo dõi trận chung kết Europa League từ khán đài. Đây là hệ quả của việc HLV Simeone bị trọng tài truất quyền chỉ đạo ở trận bán kết lượt đi giữa Atletico và Arsenal trên đất Anh.
 
"Tôi đã không được chỉ đạo các học trò khi Atletico tái đấu Arsenal và cả trận đấu tới cũng vậy. Tôi buồn vì bị tách khỏi cuộc chơi, nhưng cũng hoàn toàn tin tưởng vào trợ lý của mình là German Burgos. Tôi rất yên tâm vào khả năng Burgos sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ, bởi chúng tôi đã làm việc cùng nhau khá lâu và thường có chung quan điểm", HLV Simeone kết luận.
theo Thể Thao Ngày Nay