01:39, 22/05/2022

Điều kiện nào giúp Ighalo ở lại Man United?

Tạ Việt Hưng 02:26 29/05/2020

Nếu Odion Ighalo ký hợp đồng mới với Shanghai Shenhua, Man United có thể giữ chân tiền đạo này ít nhất đến tháng 1/2021.

Theo Sky Sports, Ighalo cần ký bản hợp đồng mới với Shanghai Shenhua để tiếp tục ở lại sân Old Trafford. Khi đó, anh có thể thêm điều khoản gia hạn thời gian thi đấu cho Man United. Hợp đồng hiện tại giữa Ighalo và CLB Trung Quốc sẽ hết hạn vào tháng 12/2022.

Thời điểm này, Shanghai Shenhua muốn đưa Ighalo để chuẩn bị cho mùa giải Chinese Super League sẽ được trở lại vào tháng 6. Nếu không thể thực hiện điều này, họ buộc phải tìm phương án thay thế.
 

Ighalo luôn bày tỏ mong muốn được tiếp tục thi đấu cho Man United. Ảnh: Getty.

Hiện tại, Man United vẫn đàm phán với Shanghai Shenhua về trường hợp của Ighalo. HLV Ole Solskjaer vẫn cần chân sút người Nigeria ở thời điểm Marcus Rashford dính chấn thương.

Ban đầu, đội bóng Trung Quốc chỉ muốn bán đứt Ighalo với giá 20 triệu bảng. Tuy nhiên, Man United cho rằng con số này là không hợp lý. Ngoài ra, HLV Ole Solskjaer muốn nhắm đến một tiền đạo trẻ, tài năng và có thể gắn bó lâu dài với "Quỷ đỏ".

Kể từ khi chuyển sang Man United, Ighalo ghi được 4 bàn thắng và có 1 kiến tạo trên mọi đấu đường. Ighalo cũng tỏ ra khá ăn ý với các đồng đội mới và được đánh giá cao ở khoản tỳ đè, làm tường.
theo Thể Thao Ngày Nay
Từ khóa: