15:57, 24/09/2021

Chủ tịch nước, LĐBĐ Việt Nam thưởng lớn cho ĐT Việt Nam

Lê Công Nhất 09:05 12/06/2021

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và LĐBĐ Việt Nam đã quyết định thưởng lớn cho thầy trò ông Park Hang Seo.

Chủ tịch nước, LĐBĐ Việt Nam thưởng lớn cho  ĐT Việt Nam 

Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng cho biết, ngay sau trận thắng 2-1 trước Malaysia của ĐT Việt Nam, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc đã chuyển lời hỏi thăm, chúc mừng và thưởng cho thầy trò ông Park Hang Seo 1 tỷ đồng. Chủ tịch nước chúc toàn đội tự tin, tiếp tục bước vào trận đấu sắp tới với sự chuẩn bị thật tốt. Ngoài ra, VFF cũng đã quyết định thưởng cho toàn đội 2 tỷ đồng.

Sự quan tâm của chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam là nguồn động viên và khích lệ lớn cũng như tưởng thưởng xứng đáng đối với ĐT Việt Nam sau chiến thắng nghẹt thở trước Malaysia. Đã có lúc tưởng chừng như thầy trò ông Park Hang Seo mất ngôi đầu vào tay UAE sau khi để Malaysia gỡ hòa 1-1, nhưng tinh thần chiến đấu không chùn bước đã giúp cho ĐT Việt Nam ghi bàn thắng để giành chiến thắng chung cuộc với tỷ số 2-1, qua đó tiếp tục vững vàng ở ngôi đầu với 2 điểm nhiều hơn UAE. 

Sau chiến thắng giòn giã 4-0 trước Indonesia ở lượt đấu trước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cũng đã có 2 lần gọi điện thoại để động viên tinh thần và chúc mừng các thành viên của ĐT Việt Nam, đồng thời thưởng cho toàn đội 1 tỷ đồng. VFF cũng thưởng cho thầy trò ông Park Hang Seo 1 tỷ đồng sau chiến thắng trước Indonesia. 

theo bongdaplus.vn
Từ khóa: Bóng đá Việt Nam