00:49, 22/05/2022

Top 5 ngôi sao từng khoác áo cả Liverpool và M.U

Admin / Thể Thao Ngày Nay
Liverpool và M.U là 2 CLB giàu truyền thống và thành tích nhất bóng đá Anh. Đây cũng là 2 đội bóng nổi tiếng với sự thù địch trong suốt chiều dài lịch sử. Dù rất hiếm khi thấy vụ chuyển nhượng giữa hai kẻ không đội trời chung của bóng đá xứ sương mù. Nhưng lật lại lịch sử, chúng ta vẫn có thể thấy những cái tên từng khoác áo cả hai đội.

1. Michael Owen
 
Top 5 ngôi sao từng khoác áo cả Liverpool và M.U ảnh 1

Đây có lẽ là một trong những cái tên nổi tiếng nhất từng thi đấu cho cả M.U lẫn Liverpool. Tuy không phải là một vụ chuyển nhượng trực tiếp, nhưng việc Owen khoác áo M.U trong những năm cuối sự nghiệp vẫn khiến các CĐV Liverpool cảm thấy không hài lòng chút nào. Owen thi đấu cho Liverpool giai đoạn 1996 - 2004. Anh ghi được 118 sau 216 trận ở Ngoại hạng Anh. Và tính trên tất cả các mặt trận anh thì con số đó là 158 bàn/297 lần ra sân.

Thần đồng một thời của bóng đá Anh, gia nhập M.U năm 2010, sau khi phiêu bạt tại Real Madrid và Newcastle United. Anh được HLV Alex Ferguson bất ngờ trao cho chiếc áo số 7. Trong ba mùa giải tại Old Trafford, Owen đã thỏa ước nguyện giành chiếc cúp Ngoại hạng Anh mùa giải 2010/2011 cùng Quỷ đỏ thành Manchester. điều mà anh không có khi còn khoác áo Liverpool.

2. Paul Ince
 
Đội hình dự kiến
Đội hình dự kiến Top 5 ngôi sao từng khoác áo cả Liverpool và M.U
Diễn biến trận đấu
Dữ liệu đang được cập nhật
Dữ liệu đang được cập nhật