07:31, 24/01/2019

Zidane lên kế hoạch đẩy Isco khỏi Real

Tạ Việt Hưng 22:00 08/02/2018

HLV trưởng của Real Madrid, Zinedine Zidane được cho là đang muốn đẩy tiền vệ Isco khỏi Bernabeu vào mùa hè này.

>>> Suốt 9 năm Real thiếu một chủ công chất lượng
>>> Ronaldo lần đầu tiên thừa nhận tuổi tác ảnh hưởng đến phong độ

Theo tờ AS, tiền vệ người Tây Ban Nha đang đánh mất vị trí tại Los Blancos kể từ khi Gareth Bale trở lại sau chấn thương, và HLV Zidane đã coi sự có mặt của Isco dư thừa trong đội hình của Real Madrid.

Thực tế, Zidane đã đáp ứng yêu cầu của Isco khi đẩy tiền vệ James Rodriguez đến Bayern Munich theo dạng cho mượn để mở đường cho anh được chứng tỏ nhiều hơn tại Bernabeu. Tuy nhiên, ở mùa giải này, cựu ngôi sao Malaga đã chơi khá mờ nhạt mỗi khi vào sân, và là một phần dẫn đến phong độ tệ hại của đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.
 

 
Không những vậy, nhiều nguồn tin cho rằng, chính Isco là một trong những người cầm đầu trong việc chia bè phái ở Real Madrid khi lôi kéo các cầu thủ người Tây Ban Nha (trong đó có cả thủ quân Sergio Ramos) chống đối lại Cristiano Ronaldo, người được cho là Zidane quá ưu ái.

Tuy không còn chiếm được niềm tin từ HLV người Pháp, nhưng Isco là mẫu cầu thủ chơi kỹ thuật, sáng tạo, có khả năng gây đột biến cao, và ngôi sao 25 tuổi này đang được nhiều đội bóng lớn châu Âu chào đón, trong đó phải kể Manchester City, đội bóng sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của Pep Guardiola về việc đưa ngôi sao người Tây Ban Nha về sân Etihad.

Theo AS, nếu tại vị ở Bernabeu, Zidane dự kiến sẽ có cuộc thanh lọc triệt để đội hình vào cuối mùa giải sau khi Real Madrid chơi thất vọng tại La Liga mùa này khi có nguy cơ bị đánh bật khỏi Top 4.
theo Thể Thao Ngày Nay