19:05, 21/01/2019

Văn Đức sút trúng cột dọc, SLNA bất lực trước Sanna.KH

Tạ Việt Hưng 09:17 19/03/2018

HLV Đức Thắng trách nhẹ Phan Văn Đức khi bỏ lỡ quá nhiều cơ hội trong trận đấu mà SLNA thất thủ 0-1 trước Khánh Hoà ở vòng 2 chiều 18/3.

 
BÀN THẮNG
Sanna.KH: Ti Phông (44’)
 
Sau khi hoàn tất các suất ngoại binh và xuất phát với 2 tiền đạo Olaha-Osmar, tưởng như SLNA sẽ dễ thở trước đội bóng cực kỳ khó chịu Sanna.KH. Tuy nhiên, trong một trận đấu mà đội chủ nhà bị vận may ngoảnh mặt, các học trò của HLV Nguyễn Đức Thắng đã gặp vô vàn khó khăn. 
 
Văn Đức rất nỗ lực nhưng vận may lại ngoảnh mặt với anh
 
Ngay trong hiệp 1, các chân sút chủ nhà đã có đến 10 cú sút về phía khung thành đối thủ nhưng tất cả đều không thể chuyển hóa thành bàn thắng. Đặc biệt, tiền vệ Văn Đức đã có 3 tình huống ngon ăn nhưng hoặc bóng tìm đến cột dọc hoặc bị thủ môn Tuấn Mạnh xuất sắc cản phá. Tấn công nhiều nhưng không thể ghi được bàn thắng, SLNA đã bất ngờ bị thủng lưới ở phút 44. 
 
Hàng thủ Sanna.KH đã chơi rất kỷ luật và khiến đối phương bất lực trong khâu dứt điểm
 
Chỉ 1 phút sau khi được tung vào sân, tiền vệ Ti Phông có pha chạy cắt mặt, đệm bóng chuẩn xác mở tỷ số cho Sanna.KH. Bị thua, SLNA dồn toàn lực tấn công trong hiệp 2, sự cơ động của Khắc Ngọc, Olaha hay Văn Đức đã khiến cho đối thủ vất vả cản phán. Tuy nhiên trước hàng thủ được tổ chức chặt chẽ bên phía đội khách, các chân sút Nghệ An bất lực hoàn toàn trong việc xé lưới đối thủ. 
 
Ở trận đấu đầu tiên trên sân nhà tại V.League 2018, SLNA đã không gặp may mắn ở khâu dứt điểm và đành chấp nhận thua sát nút 0-1. Tuy nhiên nhìn cách chơi cũng như tổ chức tấn công của đội bóng xứ Nghệ thì họ vẫn xứng đáng nhận được những lời khen từ khán giả.
 
Đội hình thi đấu
 
SLNA: Văn Hùng, Mạnh Hùng (Ngọc Đức, 58’), Ngọc Hải, Văn Khánh, Xuân Mạnh, Sỹ Sâm (Ngọc Toàn, 52’), Thế Cường (Đình Hoàng, 50’), Khắc Ngọc, Văn Đức, Osmar, Olaha
 
Sanna.KH: Tuấn Mạnh, Tấn Điền, Zarour, Công Thành, Duy Thanh (Hoài An, 82’), Tấn Tài (Trùm Tỉnh, 76’), Đình Nhơn, Đình Khương, Công Thảo (Ti Phông, 43’), Toure 
theo Thể Thao Ngày Nay