11:54, 11/12/2018

Tottenham khẳng định sẽ không mua người vào tháng 1

Quang Thanh 09:36 13/01/2018

Trong buổi họp báo trước vòng đấu thứ 23, HLV Mauricio Pochettino đã chia sẻ về tình hình chuyển nhượng của đội nhà.

>>> Fabregas tri ân Conte, khẳng định Chelsea có thể hạ Barca
>>> Lukaku, Lacazette & Morata: Sự suy tàn của 3 “khẩu đại pháo”

Phiên chợ đông đã chính thức mở cửa, và Chelsea cùng Liverpool đã có những tân binh đầu tiên của mình. M.U đang sốt sắng với Alexis Sanchez, còn Arsenal cũng đang tất bật với việc tìm người thay thế chính ngôi sao người Chile. Trong khi đó, Tottenham lại khá thờ ơ với việc bổ sung nhân sự vào thời điểm giữa mùa, theo tuyên bố của Chủ tịch Levy,
 
Và trong buổi họp báo mới đây, Mauricio Pochettino đã tái khẳng định chính sách của CLB. HLV Argentina cho biết: “Có rất nhiều tin đồn trên thị trường chuyển nhượng. Tôi nghĩ các bạn hiểu rõ cách vận hành của bóng đá ngày nay trên các phương tiện truyền thông. Trong 3 năm rưỡi ở Tottenham, tôi thấy ít nhất 100 cái tên được liên hệ với Tottenham. Kết quả: Chúng tôi chỉ ký hợp đồng với vài người trong số họ. Còn lại đều là những tin đồn.”
 

HLV Pochettino vẫn chưa có động tĩnh gì trên TTCN

“Việc mua người vào tháng 1 là rất khó khăn, và Tottenham không có động thái nào tích cực trong vấn đề này. Nếu bạn muốn làm một điều gì đó trên phiên chợ mùa đông, bạn phải nhìn ra những cơ hội, nhưng việc này rất khó khăn. Giống như Liverpool hay Barca, họ đã phải trả rất nhiều tiền, và bạn cũng không thể ngăn những Van Dijk hay Coutinho ra đi. Hoặc có những cầu thủ chỉ còn hợp đồng 6 tháng với CLB chủ quản, như Alexis Sanchez.”
 
HLV Pochettino tiếp tục: “Tôi không quan tâm và cũng không hề lo lắng. Chúng tôi vẫn đang làm việc của mình, và nếu như nhận thấy có cơ hội, chúng tôi sẽ thực hiện chuyển nhượng. Tôi luôn tin tưởng về đội ngũ của mình và chúng tôi đang hướng đến những chiến thắng. Điều quan trọng là bạn phải cải thiện phong độ của toàn đội, giúp đỡ các cầu thủ thi đấu tốt hơn và chiến đấu với những gì mình đang có.”
theo Thể Thao Ngày Nay