02:54, 27/05/2019

"Tôi không cần QBV, tôi chỉ muốn vô địch World Cup"

Quang Thanh 10:30 11/07/2018

Đó là chia sẻ của tiền đạo trẻ Kylian Mbappe sau khi Pháp đánh bại Bỉ với tỉ số tối thiểu 1-0.

>>> Hazard tâm phục khẩu phục trước người Pháp
>>> Umtiti: 'Chúng tôi chiến đấu như 11 con chó điên trên sân'

Mới 19 tuổi nhưng Kylian Mbappe đang là cầu thủ có giá trị chuyển nhượng cao thứ 2 thế giới và là trụ cột không thể thiếu ở ĐT Pháp. Dù còn rất trẻ nhưng ngôi sao của PSG không hề bị choáng ngợp bởi bầu không khí World Cup mà ngược lại anh thi đấu rất tự tin và trở thành ngôi sao gây đột biến nhất trên hàng công của Les Bleus.
 

 
Hiện Mbappe đang là ứng cử viên số 1 cho danh hiệu Cậu bé vàng (Goden Boy) và cũng được đề cử vào danh sách ứng viên tranh QBV (Ballon d'Or).

Tuy vậy, phát biểu sau chiến thắng trước Bỉ, Mbappe cho biết anh không quan tâm đến QBV mà chỉ muốn giành World Cup cùng đồng đội.

Phát biểu trên tờ TF1, cựu sao Monaco nói về cơ hội giành World Cup: "Đây là ước mơ của tôi, một cuộc sống tương lai, là tất cả... tôi không còn từ nào đễ diễn đạt.

Ngay cả trong giấc mơ lớn nhất của tôi, tôi đã không tưởng tượng điều đó nhưng tôi vốn là người mơ mộng. Chúng tôi còn 1 bước nữa để đạt đến.

Khi bạn làm việc cống hiến cho 1 tập thể, bạn sẽ được hưởng thành quả, miễn là tôi có thể giúp đội bóng, mọi thứ đều quan trọng với tôi.

Tôi không cần QBV, tôi muốn World Cup", Mbappe nói thêm.

Tại Euro 2016, Pháp cũng đã tiến vào chung kết nhưng họ phải ngậm ngùi nhìn BĐN lên ngôi ngay tại quê nhà. Vì thế thầy trò Didier Deschamps đến với World Cup với 1 tinh thần và quyết tâm cực kỳ cao.
theo Thể Thao Ngày Nay
Từ khóa: PhápMbappeWorld Cup