13:09, 17/02/2019

‘Tiểu Busquets’ của Barca có giá giải phóng cao hơn cả Ter Stegen

Quang Thanh 14:15 05/07/2018

Sau nhiều cuộc đàm phán, Barca xác nhận tiền vệ trẻ Oriol Busquets đã kí hợp đồng 3 năm với CLB cùng điều khoản lựa chọn gia hạn thêm 2 năm.

 
Điều đáng ngạc nhiên là phí giải phóng hợp đồng của “tiểu Busquets” được Barcelona đẩy lên tới 200 triệu euro, cao hơn cả những trụ cột như Marc-Andre Ter Stegen (180 triệu), Jordi Alba (150 triệu) hay Ivan Rakitic (120 triệu).
 
Nguồn tin cho hay đội bóng xứ Catalan muốn tránh đi vào vết xe đổ của thương vụ Neymar, sau khi PSG chấp nhận bỏ ra số tiền giải phóng hợp đồng để đón tiền đạo người Brazil mùa Hè năm ngoái.
 
‘Tiểu Busquets’ của Barca có giá giải phóng cao hơn cả Rakitic và Ter Stegen
 
Bài học ấy khiến Barca tích cực đẩy giá giải phóng hợp đồng dành cho các cầu thủ gia hạn gần đây lên những con số điên rồ. Được biết, vài tài năng trẻ của lò La Masia cũng vừa được đội bóng xứ Catalan gia hạn với số tiền giải phóng lên tới 100 triệu euro.
 
Oriel Busquets, 19 tuổi, gia nhập Barca từ năm 2007 và đã có những bước tiến đáng ghi nhận, được xem như một phương án dự phòng cho đàn anh cùng họ Sergio Busquets trong tương lai. Đáng tiếc, chấn thương đầu gối đã khiến anh không thể chơi một trận nào cho đội B suốt từ tháng 2.
theo Thể Thao Ngày Nay