08:31, 16/11/2018

Thủ môn Nguyên Mạnh có thể nghỉ thi đấu 6 tháng

Tùng Linh14:30 12/02/2018

CLB SLNA tiết lộ thủ môn Nguyên Mạnh có thể phải rời xa sân cỏ tới 6 tháng. Đây là một tổn thất lớn về lực lượng với đội bóng thành Vinh.

>>> Quang Hải được hàng loạt CLB ở Nhật Bản và Thái Lan săn đón
>>> Juventus sẽ mở học viện tại Việt Nam

Như đã đưa tin, trong trận đấu mở màn tại vòng bảng AFC Cup 2018 tối ngày 10/2 vừa qua, thủ  môn Trần Nguyên Mạnh của SLNA đã gặp chấn thương kinh hoàng sau một pha bị động tiếp đất dẫn đến gãy tay.
 
Dù Nguyên Mạnh đã được đội ngũ nhân viên của SLNA sơ cứu và chăm sóc vết thương ngay sau đó. Tuy nhiên, theo những thông tin mới nhất được tiết lộ thủ môn của ĐT Việt Nam sẽ phải nghỉ thi đấu tới 6 tháng. Điều này đồng nghĩa với việc Nguyên Mạnh sẽ bỏ lỡ một loạt các trận đấu của SLNA ở mùa giải 2018 trong đó đầu tiên là trận Siêu Cúp quốc gia với Quảng Nam FC diễn ra vào ngày 24/2 tới, các trận đấu trong giai đoạn lượt đi tại V.League 2018 và AFC Cup 2018.

Nong Thu mon Nguyen Manh co the nghi thi dau 6 thang hinh anh
​Nguyên Mạnh bị gãy tay và có thể phải nghỉ thi đấu tới 6 tháng
 
Bên cạnh đó, thủ môn của SLNA cũng bỏ lỡ cơ hội tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận đấu với Jordan ngày 27/3 thuộc vòng loại ASIAN Cup 2019. Đây là trận đấu mang ý nghĩa phân vị trí nhất nhì tại bảng đấu sau khi hai đội đã giành vé tham dự vòng chung kết giải.
 
Đây không phải lần đầu tiên một thủ môn của Việt Nam gặp chấn thương nặng và phải nghỉ thi đấu dài hạn. Trước đó, trong năm 2016, thủ môn Văn Lâm cũng đã mắc sai lầm và gặp chấn thương nặng.
 
Đây tiếp tục là vận đen với thủ môn của SLNA bởi trước đó, Nguyên Mạnh cũng đã dính thẻ đỏ trong trận bán kết lượt về gặp Indonesia tại AFF Cup 2016. Chính điều này góp phần khiến đội tuyển Việt Nam phải nói lời chia tay giải.
theo Thể Thao Ngày Nay