13:49, 24/06/2018

SỐC: Real chiêu mộ thành công... Messi

Vũ Hồng Lâm 12:13 26/08/2017

Messi tới Real? Người hâm mộ bóng đá vừa được một phen "ăn quả lừa" trên mạng khi một hacker tấn công tài khoản Twitter của Real Madrid.

>>> Man City mua lại đội bóng đồng hương của Pep Guardiola
>>> 
Barcelona và hình ảnh chấn động trên khán đài

Cách đây khoảng nửa tiếng đồng hồ, tài khoản Twitter chính thức của Real Madrid bất ngờ đăng tải video Messi ghi bàn ấn định tỉ số 3-2 ở phút bù giờ của trận El Clasico mùa trước kèm theo dòng chữ "Xin chào mừng Messi! Hoan hô Messi!". Điều này trở thành cú sốc với toàn giới mộ điệu khi trước đó gần như không có một thông tin nào về thương vụ này.


Tuy nhiên, thông tin được xác nhận ngay sau đó bởi những người liên quan. Tin tặc đã tấn công vào tài khoản Twitter của Real Madrid và hiện tại bọn chúng vẫn đang chiếm quyền hoạt động của tài khoản này. Bọn chúng tự nhận mình là nhóm "Ourmine" cùng với thông điệp: "Hệ thống an ninh mạng của các bạn quá chán. Không chỉ Barcelona mà cả Real Madrid."

Vô hình chung, chúng xác nhận cũng là thủ phạm của vụ tấn công vào tài khoản Twitter của Barcelona hồi tuần trước. Có vẻ như các đội bóng lớn tại châu Âu cần tăng cường khả năng chống tin tặc trước khi có những điều đáng tiếc xảy ra.
theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Loading...