20:26, 23/02/2019

SỐC: Nainggolan chuẩn bị rời Roma, sang Trung Quốc

Tạ Việt Hưng 15:27 16/01/2018

Tờ La Gazzetta dello Sport mới đây đã tiết lộ thông tin gây sốc về tiền vệ Radja Nainggolan.

>>> 'Ciro Đại đế' trên đường chinh phục kỷ lục
>>> Juventus nhắm Zidane thay Allegri

Radja Nainggolan luôn là trụ cột quan trọng của Roma trong những năm gần đây. Gắn bó với đội bóng thành Rome, anh đã từ chối khá nhiều lời mời gia nhập các CLB lớn của châu Âu, điển hình là Nhà vô địch Premier League Chelsea, nơi Antonio Conte luôn muốn có anh trong đội hình.

Thế nhưng, theo thông tin từ La Gazzetta dello Sport, Roma đang có ý định 'phản bội' Nainggolan. Cụ thể, trước lời đề nghị khoảng 50 triệu euro từ Nhà vô địch Trung Quốc, Guangzhou Evergrande dành cho tiền vệ người Bỉ, BLĐ Roma quyết tâm bán đi công thần của họ mặc Nainggolan có đồng ý hay không.
 

Trung Quốc sẽ là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của Nainggolan?

Dù vậy, cũng theo La Gazzetta dello Sport, CLB Trung Quốc sẽ trả cho Nainggolan mức lương khoảng 12 triệu euro/năm. Đây là con số hoàn toàn có thể làm hài lòng tiền vệ người Bỉ và thương vụ có thể diễn ra êm ấm giữa 3 bên.

Được biết, nếu chiêu mộ Nainggolan với giá 50 triệu euro, Guangzhou Evergrande sẽ phải đóng thuế con số 44 triệu euro theo quy luật mới đây mà LĐBĐ Trung Quốc ban hành. Thế nên, Guangzhou Evergrande cùng Roma đang có những đàm phán nhằm giảm mức thuế mà CLB Trung Quốc phải đóng.

Chia tay Nainggolan, Roma sẽ mở đường cho tiền vệ trẻ tài năng Lorenzo Pellegrini có cơ hội đá chính nhiều hơn.
theo Thể Thao Ngày Nay