22:16, 17/12/2018

Sếp Bayern đính chính lại tin bán Lewandowski

Quang Thanh 15:05 11/06/2018

Trước tin đồn Bayern Munich có thể bán Robert Lewandowski nếu nhận được 200 triệu euro, chủ tịch đội bóng Uli Hoeness đã lên tiếng phủ nhận.

>>> Chi 20 triệu euro, Dortmund chính thức đón tân binh thứ 3
>>> Bayern ra giá bán Thiago cho Barca

Tờ Sport Bild với những thông tin độc quyền của họ từng tiết lộ Bayern Munich sẽ chấp nhận nhả Robert Lewandowski nếu nhận được 200 triệu euro. Đây là rào cản rất lớn dành cho những đội bóng muốn có ngôi sao người Ba Lan, được cho là Man Utd, Chelsea và đặc biệt, Real Madrid.

Tuy nhiên, trong những phát biểu mới nhất trên Sky, chủ tịch Bayern, Uli Hoeness đã lên tiếng, tái khẳng định Lewandowski sẽ không ra đi với bất cứ giá nào:

“Mức giá 200 triệu euro đó thật sự chẳng có ý nghĩa gì cả. 

Robert sẽ không bị bán và sẽ chơi cho chúng tôi mùa tới. Đó là tất cả. Không cần nói thêm gì nữa”.
 

Rất khó để Lewandowski tự quyết tương lai tại Bayern
 
Đây không phải lần đầu tiên phía Bayern có động thái cứng rắn về trường hợp của Lewandowski. Một sếp lớn khác của Hùm xám là giám đốc điều hành Karl-Heinz Rummenigge từng không dưới 1 lần khẳng định Lewy thuộc vào diện “không phải để bán”.

Dù Lewandowski rất muốn rời sân Allianz Arena và đại diện của anh, “siêu cò” Pini Zahavi đang rất nỗ lực trong việc tìm bến đỗ mới cho thân chủ thì rào cản lớn nhất vẫn là Bayern. Đội bóng số 1 nước Đức là bên “nắm đằng chuôi” khi hợp đồng giữa họ với Lewy vẫn còn thời hạn đến năm 2021. 

Bayern không phải là đội thiếu tiền và cũng chỉ bán người khi họ không còn nhu cầu sử dụng. Hùm xám từng chứng minh cho cả thế giới thấy điều này mà ví dụ điển hình là Franck Ribery, người từng nổi loạn để đến với Chelsea hay Real Madrid năm 2008 nhưng cuối cùng vẫn ở lại và gắn bó với sân Allianz Arena tới bây giờ.
theo Thể Thao Ngày Nay