07:43, 19/04/2019

Scholes: 'Pogba quá thiếu ổn định, không xứng làm thủ lĩnh'

Tạ Việt Hưng 08:59 21/08/2018

Danh thủ Anh một lần nữa công kích Paul Pogba về phong độ trong màu áo Man Utd.

>>> Pogba: 'MU xứng đáng thua Brighton'
>>> MU thua Brighton 2-3: Mặt nạ rơi, 'Quỷ đỏ' hèn nhát lộ diện

Pogba vừa có một trận nhạt nhòa, khi Man Utd thua 2-3 trên sân Brighton. Màn trình diễn của ''số 6'' khác xa so với trận ra quân thắng Leicester City và kém hơn nhiều so với thời điểm anh cùng tuyển Pháp vô địch World Cup hồi tháng Bảy.

Scholes chỉ trích: ''Man Utd thiếu một thủ lĩnh, và đó là lý do tại sao chúng tôi từng nghĩ Pogba là ứng cử viên lý tưởng. Nhưng cậu ấy chưa đáp ứng được sự mong mỏi. Cậu ấy vừa có một trận chơi thực sự kém. Cậu ấy quá thiếu ổn định''.
 

Pogba chưa thể là một ngôi sao đúng nghĩa của Man Utd sau hơn hai mùa giải thi đấu thường xuyên. Ảnh: Reuters

Là cầu thủ mang băng thủ quân thay Antonio Valencia, Pogba phải chịu một phần trách nhiệm sau thất bại của Man Utd. Khi nói về trận đấu, ngôi sao người Pháp thừa nhận bản thân gây thất vọng và cho rằng, cả đội đã có thái độ thi đấu không phù hợp.

Khi được yêu cầu nhận xét về lời bình của Pogba, Scholes trả lời: ''Tôi hy vọng phóng viên hiểu sai ý diễn đạt của Pogba. Còn nếu không, thực sự không có lời bào chữa nào cho bình luận đó. Đó là lời bạn cần nói với chính mình, phải không? Bạn không cần ai nói với bạn về điều đó, kể cả HLV hay đồng đội''.

Sau trận thua Brighton, Man Utd đã sớm kém ba điểm so với nhóm dẫn đầu gồm Man City, Chelsea, Tottenham và Liverpool. Nếu không sớm ổn định lại phong độ, đoàn quân của HLV Mourinho sẽ phải đối mặt với một mùa giải khó khăn.
theo Thể Thao Ngày Nay