22:45, 23/07/2018

Sau Ronaldo, đến lượt Bale bị "ném đá" tơi bời

Tùng Linh 10:32 01/06/2017

Không phải một Gareth Bale bằng xương bằng thịt mà là bức tượng tạc cầu thủ này đang là chủ đề để cộng đồng mạng không ngớt lời chê bai.

>>> Cris Ronaldo và 12 tháng của những kỷ lục

Chắc hẳn những người yêu mến Ronaldo vẫn không thể quên bức tượng chân dung ngôi sao người Bồ Đào Nha được tạc cách đây không lâu. Trên các trang mạng xã hội, CR7 phiên bản tượng bị chê “tơi bời” bởi hình dạng kỳ quặc. Cùng với tác giả Emanuel Santos, hình ảnh tượng Ronaldo lan truyền một cách chóng mặt trên internet. Tất nhiên giống như mọi sự kiện liên quan đến ngôi sao của Real Madrid, có đủ cả ý kiến trái chiều nhưng hầu hết đều lắc đầu ngán ngẩm với cách thể hiện của tác giả.
 Emanuel Santos - tác giả của bức tượng Gareth Bale

Chưa dừng lại ở đó, Emanuel Santos tiếp tục nhận lời điêu khắc cho ngôi sao thứ 2 ở sân Bernabeu: Gareth Bale. Chẳng khác với người đồng đội là mấy, giờ đến lượt cầu thủ người xứ Wales “méo mặt” vì hình ảnh của mình tệ không kém. Được biết người đặt hàng bức tượng này là một hãng cá cược lớn. Sản phẩm của Emanuel Santos được hoàn thành trước trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Juventus, sẽ được đặt ở trước SVĐ Thiên niên kỷ - nơi sẽ diễn ra cuộc tranh tài.
 

Cận cảnh bức tượng của siêu sao người xứ Wales

Bản thân Ronaldo trước đó đã từ chối bình luận về tác phẩm tạc chân dung mình, giờ Gareth Bale cũng quyết định giữ im lặng. Theo đánh giá của “các chuyên gia nghệ thuật trên mạng xã hội”, bức tượng Bale có nét giống nam diễn viên có khuôn mặt nhăn nheo Danny Trejo. Một số ý kiến khác thì tỏ ra lạc quan khi cho rằng Bale trông “bớt đểu” hơn ở tác phẩm thứ 2 so với CR7.
 

Trước đó, tác phẩm về Ronaldo cũng từng bị cộng đồng mạng “ném đá” tơi bời

 
Dù thế nào, việc được tạc tượng cũng là vinh dự của cầu thủ người xứ Wales, thực tế trong thế giới bóng đá không mấy người có vinh hạnh giống như 2 ngôi sao của sân Bernabeu.
 Bale "tượng" sẽ được đặt ở trước nơi diễn ra trận chung kết Champions League
theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Loading...