19:00, 21/01/2019

Sanchez chơi tệ vì chiến thuật của Mourinho

Quang Thanh 15:29 22/05/2018

Alexis Sanchez đã ngầm ám chỉ chiến thuật cứng ngắc của Jose Mourinho khiến anh mất nhiều thời gian hòa nhập với M.U.

>>> Arsenal xác nhận chia tay Cazorla
>>> Từ bỏ Arteta, Arsenal chuẩn bị bổ nhiệm Emery

Chuyển đến từ Arsenal và trở thành cầu thủ nhận lương kỷ lục ở M.U nhưng Alexis Sanchez không chứng minh được bản thân. Ngôi sao người Chile chơi mờ nhạt trong hầu hết trận đấu khoác áo Quỷ đỏ và ghi được vỏn vẹn 3 bàn thắng sau 18 lần ra sân.

Ở trận chung kết cúp FA vừa qua, Sanchez là một trong những cầu thủ đá dở nhất M.U. Tiền đạo này đã bị các chuyên gia bóng đá chỉ trích thậm tệ. Bản thân Sanchez cũng thừa nhận anh đang chơi dưới mức yêu cầu.
 

 
Tuy vậy, Sanchez cũng ngấm ngầm ám chỉ phong cách chiến thuật của Mourinho là lý do khiến anh chưa thể tỏa sáng. Ngôi sao người Chile nói: “Tôi nghĩ trong mỗi trận đấu tôi đều gặp rất nhiều khó khăn trong việc thích nghi với phong cách của đội. Cũng vì thế, tôi không thực sự hiểu và liên kết được đồng đội”.

“Ngoài ra, áp lực ở M.U rất lớn. Tôi tin rằng M.U là đội bóng nổi tiếng nhất thế giới và vĩ đại nhất ở Anh. Họ luôn luôn muốn chiến thắng và cố gắng vượt lên phía trước. Đó chính là lý do tôi đến đây”.

Cách đây chưa lâu, người trao đổi CLB với Sanchez là Mkhitaryan cũng từng công khai chỉ trích chiến thuật của Mourinho. Mkhitaryan cho biết anh đồng ý đến Arsenal vì cảm thấy nhớ bóng đá tấn công.
theo Thể Thao Ngày Nay