08:38, 20/09/2019

Ronaldo nghi án hiếp dâm mỹ nữ: Lộ bằng chứng CR7 “có tật giật mình”

Tạ Việt Hưng 08:57 08/10/2018

Vụ việc chấn động liên quan đến cáo buộc của Kathryn Mayorga với Cristiano Ronaldo vừa có thêm những diễn biến mới đáng chú ý.

Cuối tuần qua, Cristiano Ronaldo đã ghi bàn góp công vào chiến thắng 2-0 của Juventus trên sân của Udinese để giúp “Bà đầm già thành Turin” vững vàng ngôi đầu bảng Serie A và trải qua trận toàn thắng thứ 10 trên mọi mặt trận mùa này.

Dẫu vậy, bên ngoài sân cỏ, CR7 lại đang trải qua một rắc rối lớn khiến anh “mất ăn mất ngủ”. Đó chính là cáo buộc của một cô gái xinh đẹp có tên Kathryn Mayorga về việc bị Ronaldo cưỡng hiếp ở khách sạn Palms Casino Resort (Las Vegas, Mỹ) năm 2009.

Mỹ nữ Kathryn Mayorga cáo buộc Cristiano Ronaldo đã xâm hại tình dục mình

Tạp chí Der Spiegel (Đức) – cơ quan báo chí đầu tiên phanh phui vụ việc chấn động này đã vừa công bố những hình ảnh của một bản hợp đồng thỏa thuận bí mật giữa siêu sao người Bồ Đào Nha và Kathryn Mayorga được đôi bên ký kết vào ngày 12/1/2010.

Trong đó, cô người mẫu và hiện giờ đang làm giáo viên Mayorga được Ronaldo yêu cầu giữ im lặng và tiêu hủy mọi bằng chứng chống lại cầu thủ điển trai người Bồ Đào Nha, bù lại nạn nhân sẽ nhận được số tiền 375.000 đô-la Mỹ (hơn 8,72 tỷ đồng).

Mayorga năm 2010 từng đồng ý nhận tiền để ỉm đi việc mình bị Ronaldo cưỡng bức, nhưng rồi dạo gần đây, cô đã “lật kèo” để đâm đơn kiện ngôi sao hiện đang đầu quân cho Juventus với lí do để ủng hộ phong trào #Metoo, một phong trào nhằm phản đối hành vi lạm dụng, bạo lực với phụ nữ.

Tờ Der Spiegel thậm chí còn nhấn mạnh khi công bố bản hợp đồng gây sốc kể trên với chữ ký rõ ràng của Ronaldo, Mayorga và luật sư đôi bên: “Không có gì nghi ngờ về tính xác thực của tài liệu này vì tính pháp lý của nó liên quan đã được chính Cristiano (Ronaldo) đảm bảo.”.

Hợp đồng "dùng tiền chạy tội" hiếp dâm có chữ ký của cả Ronaldo và Mayorga vừa được tờ Der Spiegel công bố

Trong bản hợp đồng này thậm chí còn ghi rõ Cristiano Ronaldo sẽ sử dụng bút danh “Topher” trên văn bản pháp lý nhưng xác nhận rõ đó chính là mình (chứ không phải một cái tên giả vô nghĩa của kẻ nặc danh) kèm tài liệu đính kèm các luật sư tham gia vụ dùng tiền dàn xếp bê bối này.

Đặc biệt, Ronaldo đã cung cấp cho Kathryn Mayorga kết quả xét nghiệm HIV/AIDS của mình với kết quả âm tính (không nhiễm bệnh) để trấn an cô về việc không hề có nguy cơ dính căn bệnh thế kỷ, nhưng điều này đã vô tình lộ ra tình tiết siêu sao người Bồ đã quan hệ tình dục không qua biện pháp bảo vệ (bao cao su) với nạn nhân.

Trong văn bản vừa được tờ Der Spiegel đăng tải còn có đoạn hỏi – đáp giữa các luật sư với Ronaldo năm 2010 khi CR7 từ chối cho rằng mình đã ép buộc nạn nhân quan hệ tình dục mà cả hai hoàn toàn tự nguyện trao thân cho nhau.

Thế nhưng, sau đó Mayorga đã tố cáo điều đó là bịa đặt khi cô đã cố gắng hét lên “Dừng lại”, “Không” nhưng vô vọng khi bị “yêu râu xanh” xâm hại tình dục.

Tạp chí của Đức cũng đã công bố bản báo cáo của cảnh sát Los Angeles thụ lý vụ việc hiếp dâm này vài giờ sau khi sự việc này xảy ra vào ngày 13/6/2009.

Theo đó, "người phụ nữ đã khóc và từ chối thú nhận tên của người đàn ông đã làm nhục mình mà chỉ nói rằng đó là một người nổi tiếng và là một vận động viên thể thao".

Nạn nhân Kathryn Mayorga cũng đã giải thích lí do đầu năm 2010 từng nhận tiền để ỉm đi vụ việc mà Ronaldo đã hại đời cô:  "Tôi đã ký thỏa thuận đó vì tôi rất sợ bị sỉ nhục trước công chúng (rằng muốn dựa vào danh tiếng Ronaldo để “ăn theo” sự nổi tiếng). Nhưng giờ đây, khi quyết tâm vạch tội CR7 theo tiếng gọi của phong trào #Metoo, Mayorga đã lên tiếng và đâm đơn kiện siêu sao người Bồ.
theo Thể Thao Ngày Nay