23:50, 19/08/2019

Ronaldo bị tố hiếp dâm:Luật sư đến hiện trường báo tin vui

Tạ Việt Hưng 09:11 16/10/2018

Luật sư được Cristiano Ronaldo thuê đã trực tiếp đến hiện trường để tìm manh mối giúp anh chạy tội.

Vụ scandal cựu người mẫu và giờ là giáo viên người Mỹ Kathryn Mayorga tố cáo Cristiano Ronaldo hiếp dâm mình vào đêm 12/6/2009 tại khách sạn Palms Casino Resort ở Los Angeles (Mỹ) đang có những diễn biến mới đáng chú ý.

Nghi án Ronaldo cưỡng bức Kathryn Mayorga đang nảy sinh nhiều tình tiết mới

Sau khi mỹ nhân 34 tuổi xứ sở cờ hoa và luật sư của mình – Leslie Stovall công bố bản hợp đồng mà Mayorga đã ký đầu năm 2010 với CR7 về việc nhận 375.000 USD đồng ý im lặng sau khi bị siêu sao người Bồ xâm hại tình dục.

Dù vậy, sau 9 năm “ngậm đắng nuốt cay” chịu những chấn động tâm lý do vụ cưỡng bức kể trên và chịu ảnh hưởng của phong trào #MeToo (phong trào chống nạn xâm hại tình dục phụ nữ do Twitter phát động), mỹ nhân 34 tuổi đã đâm đơn kiện lên Tòa án bang Nevada cáo buộc Ronaldo “hại đời” mình.

Kathryn Mayorga (thứ 2 từ phải sang) từng phải chịu chấn động tâm lý vì bị xâm hại tình dục và phải cần đến sự trợ giúp từ bố mẹ cùng anh trai để vượt qua cơn bão lòng

Mới đây, nhật báo Bồ Đào Nha Correio de Manha đã tiết lộ thông tin đáng chú ý khi cho biết Peter Christiansen – luật sư phụ trách nhóm nghiên cứu được thành lập để bảo vệ Ronaldo khỏi cáo buộc hiếp dâm đã đến Las Vegas (Mỹ) cuối tuần qua.

Vị “thầy cãi” này đã có những cuộc tiếp xúc quan trọng với những người chịu trách nhiệm điều tra vụ việc chấn động năm 2009 này và đã có những thông tin đầy tự tin vào khả năng giúp Ronaldo giảm nhẹ, thậm chí thoát tội.

Xuất hiện trên Gestifute MEDIA – kênh truyền thông của công ty mà Ronaldo làm chủ và do Jorge Mendes – siêu cò là người đại diện thân tín của CR7 phụ trách, luật sư Christiansen khẳng định về việc phía Mayorga có thể đã ngụy tạo bằng chứng tố cáo siêu sao mang áo số 7 của Juventus thông qua các tin tặc (hacker) trên mạng Internet:

Peter Christiansen – luật sư biện hộ cho Ronaldo vừa đến Las Vegas giúp anh tìm chứng cứ chạy án

“Chiến dịch bôi nhọ danh dự này là cố ý dựa trên các tài liệu số hóa bị đánh cắp và chắc chắn đã bị thao túng bởi ai đó. Từ năm 2015 đến nay, hàng chục công ty luật khác nhau ở khắp châu Âu đã bị tấn công và các tài liệu điện tử của họ đã bị đánh cắp bởi một hacker.

Gã tin tặc này đã cố ý bán thông tin một cách vô trách nhiệm cho kẻ xấu nhằm trục lợi bất chính. Hắn ta cũng đã phát tán một số tài liệu bị đánh cắp, trong đó một phần quan trọng đã bị thay đổi nội dung hoặc bịa đặt hoàn toàn. Để tránh khỏi sự hiểu lầm, vị thế của Cristiano Ronaldo vẫn sẽ tiếp tục giống như mọi khi và những gì xảy ra năm 2009 ở Las Vegas đơn thuần là một mối quan hệ đồng thuận.”

Nếu phía Ronaldo và luật sư của anh chứng minh được Mayorga hoàn toàn tự nguyện quan hệ tình dục trước khi nhận tiền trong bản hợp đồng kể trên, tội danh hiếp dâm sẽ không được thiết lập và thậm chí phía mỹ nhân người Mỹ có thể bị kiện ngược lại tội vu khống.
theo Thể Thao Ngày Nay