02:30, 27/05/2019

Rashford so sánh Lukaku với Ronaldo

Quang Thanh 14:06 27/06/2018

Tiền đạo Marcus Rashford của ĐT Anh thừa nhận người đồng đội ở M.U Romelu Lukaku có nhiều điểm tương đồng với Cristiano Ronaldo.

 
 
Tại lượt trận cuối, ĐT Anh sẽ đối đầu với Bỉ trong cuộc chiến phân định ngôi nhất, nhì bảng G. Và mới đây, tiền đạo Marcus Rashford của ĐT Anh đã tỏ ra e ngại trước cuộc đối đầu với Romelu Lukaku bên phía Bỉ. Lúc này, Lukaku và Ronaldo đều cùng có 4 bàn thắng ở World Cup 2018. Cả hai đều kém Harry Kane của Anh đúng 1 lần lập công.
 
Nhận xét về Lukaku - cầu thủ chưa chắc thi đấu vì chấn thương, Rashford cho biết: “Anh ấy là một con thú. Chắc chắn, Lukaku là một mối đe dọa lớn với chúng tôi, anh ấy rất khó để đối phó tại World Cup 2018".
 
Rashford so sánh Lukaku với Ronaldo
 
“Bản thân tôi không hề ngạc nhiên với phong độ hiện giờ của Lukaku, bởi anh ấy xứng đáng với những gì đang có. Khi bạn nhìn thấy thái độ luyện tập và sự chuyên nghiệp của Lukaku, bạn sẽ thấy anh ấy chẳng khác gì Ronaldo".
 
“Đã có lần tại M.U, chúng tôi cùng nhau ở lại sau buổi tập để cải thiện khả năng dứt điểm. Thực sự, chúng tôi có thể ở đó cả ngày và cố gắng cải thiện bản thân".
 
“Tất cả chúng tôi đều muốn giành chiến thắng và có nhiều thứ mà chúng tôi không thể tự quyết định. Không có thời gian để đùa cợt ở đây, Lukaku là một đối thủ xuất sắc và bạn có thể thấy rõ điều đó", Rashford nhấn mạnh.
theo Thể Thao Ngày Nay
Từ khóa: Romelu LukakuRonaldo