08:59, 17/02/2019

Rashford chấn thương nhưng vẫn đến Nga

Quang Thanh 17:05 13/06/2018

HLV Gareth Southgate cho biết Marcus Rashford đã bị chấn thương khi tập luyện. Tuy vậy, tiền đạo trẻ này vẫn đủ điều kiện đến Nga.

>>> Huyền thoại Ljungberg trở lại Arsenal
>>> Lukaku mất 1 triệu bảng 1 năm vì lý do khó đỡ

Cho dù trải qua mùa giải khá thất vọng nhưng Rashford vẫn nhận được sự tin tưởng từ Southgate. Đáp lại, tiền đạo 20 tuổi này đã tỏa sáng rực rỡ trong trận giao hữu giữa Anh và Costa Rica. Nhiều người tin rằng Rashford sẽ là quân bài chiến thuật quan trọng của Southgate tại World Cup 2018.
 

Tuy vậy, cơ hội tỏa sáng của Rashford đang bị đe dọa khi tiền đạo này dính chấn thương trên sân tập. Ngay khi bay sang Nga, HLV Southgate xác nhận Rashford đã chịu đựng cú va chạm khá mạnh và đang còn đau. Tuy vậy, ông không tiết lộ chi tiết chấn thương của anh.

Theo truyền thông Anh, chấn thương của Rashford không nghiêm trọng. Đó là lý do tại sao tiền đạo này vẫn được bay sang Nga cùng Tam sư.

 
Về cơ bản, HLV Southgate cũng không quá sốt sắng với Rashford bởi lẽ tiền đạo này chỉ là dự bị cho Sterling và Kane. Trong trường hợp Anh bế tắc, Rashford mới được sử dụng.

World Cup 2018, Anh nằm cùng bảng với Bỉ, Tunisia và Panama. Lịch thi đấu rất ủng hộ Tam sư khi họ được gặp Tunisia và Panama trước khi đụng độ đối thủ mạnh nhất bảng là Bỉ.
theo Thể Thao Ngày Nay