19:39, 21/10/2018

PSG lôi kéo Conte về thay Emery vào Hè 2018

Quang Thanh 09:51 04/01/2018

Nhà báo nổi tiếng Gianluca Di Marzio tiết lộ HLV Conte nhiều khả năng sẽ thay thế đồng nghiệp Emery dẫn dắt PSG sau khi mùa giải này kết thúc.

 
PSG là tâm điểm của kỳ chuyển nhượng mùa hè 2017 với hai siêu hợp đồng mang tên Neymar và Kylian Mbappe. Người Paris dường như vẫn chưa muốn dừng lại, khi đang ấp ủ một dự định "bom tấn" khác vào mùa hè 2018, nhưng tới từ băng ghế huấn luyện.
 

 
Theo tiết lộ của nhà báo uy tín người Italia, Gianluca Di Marzio những người đứng đầu đội bóng thủ đô Paris đang liên hệ với HLV Antonio Conte nhằm thay thế vị trí của Emery, người bị đánh giá "chưa đủ đẳng cấp để giúp PSG vươn tới đỉnh cao".
 
Mọi chuyện càng trở nên sáng tỏ, khi BLĐ đội bóng vẫn chưa xúc tiến các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với Emery, dù rằng giao kèo của chiến lược gia người Tây Ban Nha với PSG sẽ kết thúc sau mùa giải này.
 
Cách đây không lâu, truyền thông Anh cũng từng đưa tin, PSG đã liên hệ với người đại diên hợp pháp của huấn luyện viên Conte và bước đầu đôi bên đã đạt được những thỏa thuận cơ bản.
theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Loading...