16:25, 26/05/2019

Pires muốn làm trợ lý cho Emery tại Arsenal

Quang Thanh 13:49 08/06/2018

Cựu tiền vệ Arsenal, Robert Pires tin rằng ông hoàn toàn phù hợp với một vị trí trong đội ngũ trợ lý của HLV Unai Emery tại đội bóng cũ.

 
Pires năm nay 44 tuổi và ông từng có 6 năm cống hiến cho Pháo thủ trước khi chuyển đến Villarreal năm 2006. Dù rời Arsenal nhưng cựu ngôi sao người Pháp vẫn giữ mối quan hệ mật thiết với CLB. Hiện tại, Pires đang tập luyện thường xuyên với đội 1 Arsenal, và ông cảm thấy mình có thể giúp đỡ Emery tạo nên kỷ nguyên mới tại Emirates thời hậu Arsene Wenger.
 
Pires muốn làm trợ lý cho Emery tại Arsenal
 
"Nếu gia nhập đội ngũ trợ lý của Emery, tôi nghĩ điều đó sẽ tốt cho tôi, và tôi hi vọng nó cũng tốt cho Emery. Tôi có thể sắm vai cầu nối giữa ông ấy và các cầu thủ, bởi tôi hiểu khá rõ về họ. Tôi đã tập luyện với các cầu thủ 2 năm qua và tất cả họ đều tôn trọng tôi. Dĩ nhiên, tôi cũng tôn trọng các cầu thủ. Vì là một người cũ nên mối quan hệ giữa tôi và các cầu thủ rất tốt. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ mình có thể giúp đỡ Emery", Pires chia sẻ.
 
Pires chưa bao giờ giữ một vai trò huấn luyện dưới thời Wenger. Tuy nhiên, cựu tiền vệ 44 tuổi hi vọng ông sẽ tiếp tục được tập luyện cùng các cầu thủ Arsenal. Robert Pires nói: "Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra trong vài tháng tới. Nhưng nếu có thể tập luyện cùng toàn đội, điều đó thật tuyệt vời. Khi Wenger còn tại vị, tôi vẫn tập luyện và duy trì thể trạng cùng đội bóng. Giờ tôi sẽ phải bàn bạc với huấn luyện viên trưởng mới về vấn đề này".
theo Thể Thao Ngày Nay