13:39, 24/06/2018

Pha bóng kinh hoàng khiến thủ môn của Man City vỡ mặt

Hào Dương 09:22 10/09/2017

Thủ môn của Man City, Ederson đã hứng trọn cú đá cực mạnh từ cái chân của Sadio Mane thằng vào vùng vào mặt.

VIDEO: Ederson bị Mane sút thằng vào mặt

Trong trận đấu sớm nhất vòng 4 Ngoại hạng Anh giữa Man City và Liverpool, một pha va chạm kinh hoàng giữa cầu thủ 2 đội đã xảy ra ở cuối hiệp 1. Theo đó, từ đường chuyền dài của đồng đội, Sadio Mane tăng tốc nhanh như cắt nhưng không đuổi kịp bóng. Mặc dù vậy, ngôi sao của Liverpool vẫn quyết tâm tranh bóng bằng được trong khi thủ môn của Man City đã băng ra vòng cấm cản phá.

Kết quả, Mane đã tung chân đá thẳng vào mặt Ederson và tạo ra pha va chạm ghê rợn. Ngay lập tức, trọng tài Jon Moss rút thẻ đỏ trực tiếp vì ông ở góc quan sát rất rõ tình huống này.

Tình huống va chạm kinh hoàng giữa Ederson với Mane

Về phía thủ môn người Brazil, anh đã bị rách mặt và nằm bất động trên sân vì choáng sau cú đạp của Sadio Mane. Anh cần phải thở oxy và nẹp cố định cổ trước khi rời sân bằng cáng. Phía Man City lo ngại Ederson có thể bị vỡ xương gò má nhưng họ quyết định cho thủ môn này kiểm tra ở trung tâm y tế của CLB thay vì đưa anh đến bệnh viện. 

Trận cầu tâm điểm vòng 4 NHA kết thúc bằng phần thắng đậm đà 5-0 cho Man City. Bước ngoặt của trận đấu đến từ tấm thẻ đỏ của Mane. Với 3 điểm có thêm, đoàn quân của Pep Guardiola đã vươn lên bằng điểm với đội dầu bảng M.U (10). 

Một số hình ảnh khác về vụ va chạm này:


theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Loading...