13:22, 17/02/2019

Người hùng Colombia và tương lai bất ổn ở Barcelona

Quang Thanh 09:09 05/07/2018

Mặc dù vừa tỏa sáng trong màu áo Colombia ở World Cup 2018 nhưng Yerry Mina vẫn đối diện với tương lai bất ổn ở Barcelona.

>>> LĐBĐ Tây Ban Nha chốt 3 ứng viên cho vị trí thuyền trưởng mới
>>> Barcelona 'trảm' Suarez, dọn đường đón hàng Man City

Yerry Mina vừa trải qua kỳ World Cup 2018 cực kỳ ấn tượng. Không chỉ đảm bảo sự chắc chắn trong phòng ngự (3 trận Mina ra sân, Colombia chỉ thủng lưới 1 bàn từ chấm phạt đền trong trận đấu với ĐT Anh) mà trung vệ này gây ấn tượng với 3 bàn thắng.

Mặc dù vậy Yerry Mina đang đối diện với tương lai bất ổn ở Barcelona. Như đã biết, Los Blaugrana gần như chắc chắn có được chữ ký của trung vệ Clement Lenglet từ Sevilla.

Điều đó có nghĩa rằng Yerry Mina sẽ cạnh tranh vị trí chính thức cùng Pique, Umtiti và Clement Lenglet. Bất lợi của Yerry Mina là chưa có hộ chiếu EU.
 

 
Việc Barcelona đạt thỏa thuận chiêu mộ Arthur Melo từ Gremio khiến cho họ buộc phải đẩy đi một cầu thủ không có hộ chiếu EU. Yerry Mina chính là gương mặt có thể phải ra đi.

Theo Mundo Deportivo, Barcelona đang có ý định cho mượn Yerry Mina thay vì bán đứt cầu thủ này, bất chấp thực tế rằng giá của Yerry Mina sẽ tăng phi mã sau World Cup 2018.

Nói về tương lai ở Barcelona, Yerry Mina vẫn vô cùng tự tin. Anh cho biết: “Trong đầu tôi chỉ nghĩ tới việc trở lại Barcelona. Bây giờ không phải lúc để nói về tương lai. World Cup đã giúp cho tôi khám phá tài năng của bản thân và tự tin khẳng định mình.

Chúa đã ban cho tôi tài năng. Tôi luôn thi đấu hết mình và tận hưởng bóng đá. Tôi luôn bình tĩnh trong mọi hoàn cảnh và tin tưởng Chúa”.
theo Thể Thao Ngày Nay