18:56, 19/06/2018

Neymar phản pháo thẳng mặt chủ tịch Barca

Vũ Hồng Lâm 09:20 06/09/2017

Neymar vừa gọi chủ tịch của CLB cũ, Bartomeu là "thằng hề" ngay trên mạng xã hội sau những phát biểu của ông này về cha của anh.

>>> Neymar vỗ thẳng mặt Barca sau màn thăng hoa tại PSG
>>> Ousmane Dembele sẽ đá đâu ở Barca?

Tiền đạo người Brazil rời Barcelona chuyển tới PSG với mức phí phá vỡ hợp đồng lên tới 222 triệu euro. Điều này cũng biến anh trở thành cầu thủ giá trị nhất hành tinh. Gã khổng lồ xứ Catalan chắc chắn không vui vẻ gì khi mất đi một trụ cột nhất là với phong cách kéo va li tiền tới lấy người của luật sư Neymar.

Câu chuyện đã qua và Barca cũng đã tìm được người thay thế nhưng vẫn là nỗi đau mỗi khi được nhắc lại. Chủ tịch CLB, Bartomeu vẫn khá cay cú khi được phóng viên phỏng vấn về trường hợp của Neymar: "Sai lầm của chúng tôi là đã quá tin vào Neymar và cha của cậu ta".


Neymar comment thẳng luôn trên Instagram

Neymar rõ ràng không thể hài lòng với cách ứng xử của chủ tịch CLB cũ. Thậm chí cầu thủ này còn phản ứng ra mặt khi đáp trả ngay trên mạng xã hội Instagram. "Esse Presidente e uma piada" - dịch ra có nghĩa là " Gã chủ tịch này là một thằng hề".

Trái ngược hẳn với cách đối xử khá tình cảm của người đồng đội Mbappe với đội bóng cũ, đây không phải là lần đầu tiên Neymar thẳng thắn nói về Barcelona, đặc biệt là giới thượng tầng. Giới mộ điệu đang dần hiểu ra tiền đạo người Brazil rời Barcelona không hẳn là chỉ vì tiền.
theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Loading...