04:44, 20/02/2019

M.U dùng tiền tấn và Mkhitaryan để đổi lấy Sanchez

Tạ Việt Hưng 09:16 12/01/2018

M.U đang tỏ rõ quyết tâm “hớt tay trên” Man City trong thương vụ Alexis Sanchez khi chi tiền cộng thêm cả Mkhitaryan để thuyết phục Arsenal.

>>> Mang về Alexis Sanchez, Pep tự mua dây buộc mình
>>> Môi trường M.U sẽ nâng tầm Ozil

Sanchez chỉ còn 6 tháng trong hợp đồng với Arsenal và nhiều khả năng, cầu thủ người Chile sẽ không gia hạn cùng đội chủ sân Emirates. Trước tình hình đó, nhiều CLB lớn đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Sanchez. Man City là một trong những đội sốt sắng nhất.

Những ngày qua, báo chí Anh đưa tin Man City đã đưa ra 2 phương án để chốt thương vụ này. Thứ nhất, Alexis Sanchez sẽ nhận mức lương 13 triệu bảng/năm (250.000 bảng/tuần) nếu như chuyển tới Man City sau khi mùa giải này kết thúc, đồng thời nhận lót tay khoản tiền 30 triệu bảng bắt đầu từ 1/7/2018. 
 

Man City và M.U tranh chấp quyết liệt chữ ký của Sanchez

Thứ hai, Sanchez sẽ nhận mức lương tương tự cùng tiền lót tay là 15 triệu bảng nếu như đồng ý gia nhập Man City ngay thời điểm hiện tại, đồng thời Arsenal sẽ nhận được khoản tiền chuyển nhượng 20 triệu bảng.

Nhưng Man City sẽ không dễ dàng có được Sanchez khi M.U nhảy vào cuộc. Quỷ đỏ đặt lên bàn đàm phán mức phí chuyển nhượng 25 triệu bảng dành cho Sanchez. M.U cũng sẽ đưa ra mức lương cao hơn 250.000 bảng/tuần mà Man City dự tính trả cho cầu thủ người Chile. Ngoài ra, M.U cũng sẵn sàng đưa Mkhitaryan vào hợp đồng để thuyết phục Arsenal bán Sanchez. 

Rõ ràng, M.U đang muốn chiến đến cùng với Man City trong thương vụ Sanchez. Nếu cầu thủ 29 tuổi cập bến Etihad, Man City sẽ như “hổ mọc thêm cánh” và càng đào sâu khoảng cách về sức mạnh đội hình với M.U. Hiện tại trên BXH Ngoại hạng Anh, Man City chễm chệ ở ngôi đầu bảng với 15 điểm nhiều hơn M.U.
theo Thể Thao Ngày Nay