19:05, 21/01/2019

Mourinho loại hàng loạt cầu thủ sau thất bại muối mặt

Quang Thanh 15:15 17/04/2018

HLV Mourinho cho biết sẽ loại một số cầu thủ vừa để thua West Brom khỏi đội hình gặp Bournemouth.

>>> De Bruyne quyết đưa Man City lên ngôi ở Champions League mùa tới
>>> Barcelona theo đuổi hung thần của M.U

Ở loạt trận vòng 34 Ngoại hạng Anh cuối tuần qua, M.U đã bất ngờ để thua West Brom 0-1 ngay tại sân nhà Old Trafford. Với kết quả này, Quỷ đỏ đã gián tiếp giúp Man City lên ngôi vô địch trước 5 vòng đấu.

Vừa thất vọng với màn trình diễn của M.U, vừa có ý định xoay tua nhân sự cho trận bán kết cúp FA, HLV Mourinho đã quyết định loại một số cầu thủ vừa dự trận gặp West Brom khỏi danh sách hành quân tới Dean Court gặp Bournemouth.
 

 
Thông tin này đã được chiến lược gia người Bồ xác nhận trước báo giới.

"Nếu tôi tiếp tục sử dụng ai đó ở trận gặp Bournemouth, anh ta khác gì quái vật. Anh ta sẽ nghỉ để tham dự trận bán kết FA Cup. Từ được dùng ở đây không phải là xoay tua. Đơn giản một số cầu thủ đã chơi ở trận gặp West Brom không có vị trí trong đội hình dự FA Cup. Tôi cũng muốn trao cơ hội thể hiện mình cho các cầu thủ khác.

Chỉ riêng tôi biết tiêu chí lựa chọn đội hình. Nó liên quan tới cách mà bạn chơi bóng. Đó là điều duy nhất tôi căn cứ, không bởi điều gì khác", HLV Mourinho chia sẻ trước trận gặp Bournemouth.

Vào cuối tuần này, M.U sẽ đá trận bán kết FA Cup với Tottenham tại Wembley. Vì vậy, trận đấu sớm vòng 35 Ngoại hạng Anh của Quỷ đỏ (gặp Bournemouth) sẽ được đẩy lên loạt trận đêm mai.

M.U đã chính thức hết hy vọng vô địch nhưng họ vẫn cần 1 kết quả tốt để bảo toàn vị trí thứ 2. Hiện tại, Quỷ đỏ có 71 điểm, hơn Liverpool 1 điểm nhưng đấu ít hơn 1 trận.
theo Thể Thao Ngày Nay