21:53, 17/12/2018

Mourinho khinh bỉ Conte, chấm dứt đấu khẩu

Quang Thanh 10:10 13/01/2018

Trong diễn biến mới nhất của màn đấu khẩu giữa Jose Mourinho và Antonio Conte, Người đặc biệt đã tung ra một thông điệp mới làm ức chế đối thủ.

 
Sau chuyến nghỉ dưỡng tại Dubai, Mourinho có vẻ bình tĩnh hơn khi đối diện với rắc rối mang tên Antonio Conte. Nhưng đừng nghĩ HLV M.U sẽ dành cho đồng nghiệp những lời dễ chịu.
 
"Tôi nghĩ khi một người xúc phạm người khác, bạn chờ đợi một sự phản kháng. Hoặc bạn cũng có thể chờ đợi sự khinh bỉ hay im lặng", Mourinho chia sẻ.
 
Mourinho khinh bỉ Conte, chấm dứt đấu khẩu
 
"Lần đầu tiên ông ta (Conte) xúc phạm tôi, tôi đã phản kháng. Tôi biết một cuộc đối đáp sẽ khiến ông ta tổn thương. Rồi Conte xúc phạm tôi lần thứ 2 nhưng giờ tôi đã thay đổi. Giờ thì chỉ còn sự khinh bỉ và với tôi, khinh bỉ là kết thúc câu chuyện".
 
Nhìn qua, có vẻ như Jose Mourinho đang muốn "hòa bình" với Conte nhưng cái cách mà Người đặc biệt nói chắc chắn sẽ khiến HLV của Chelsea nổi giận. Trước đó, Mourinho từng mang quá khứ bị treo quyền huấn luyện 4 tháng vì nghi dàn xếp tỷ số của Conte ra để móc máy và nhận lại phản ứng "tuyên chiến" từ đồng nghiệp bên phía Chelsea.
theo Thể Thao Ngày Nay