08:12, 07/04/2020

Messi làm sáng tỏ tương lai tại Barcelona

Tạ Việt Hưng 01:56 21/02/2020

Siêu sao người Argentina khẳng định anh chưa bao giờ nghĩ tới chuyện rời Barcelona như những tin đồn xuất hiện trên truyền thông.

Hôm 19/2, Messi trả lời loạt câu chuyện trên Mundo Deportivo. Một trong những vấn đề được quan tâm là chuyện Messi có rời Barca theo dạng chuyển nhượng tự do sau mùa giải 2019/20 hay không.

“Tôi đã nói nhiều lần, suy nghĩ của tôi là tiếp tục ở lại Barca. Nếu CLB muốn tôi tiếp tục gắn bó, chắc chắn không có vấn đề gì. Tôi muốn ở lại để cùng Barca chiến đấu cho những danh hiệu tiếp theo. Giành thêm danh hiệu Champions League là khao khát, và tôi cũng muốn có thêm nhiều chức vô địch La Liga”, Messi nhấn mạnh.
 

Messi cam kết tương lai lâu dài cùng Barca. Ảnh: Getty.

 
Messi được cho không hạnh phúc tại Barca sau vụ lùm xùm nội bộ với Giám đốc Thể thao Eric Abidal. Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha loan tin Chủ tịch Jorge Bartomeu dùng chiêu trò để bôi nhọ Lionel Messi và nhóm cầu thủ công thần của Barca. Hợp đồng giữa Messi và Barca còn thời hạn đến hè 2021, nhưng một điều khoản đặc cho cho phép anh được tự do ra đi.

Theo Mundo Deportivo, Messi được phép tự do ra đi sau mùa giải 2019/20 nếu không còn hạnh phúc tại Barca. Đội chủ sân Camp Nou có thể mất trắng Messi, nhưng đó là điều khoản được 2 bên thỏa thuận khi gia hạn hợp đồng. CĐV Barca đã lo lắng khi Messi liên tục gặp sự cố tại Camp Nou. Trong khi đó, các ông lớn tại châu Âu đang lên kế hoạch cho thương vụ “bom tấn” này.

Messi thừa nhận Barca đang đối diện một loạt vấn đề, trong đó điểm đáng ngại nhất là cơn bão chấn thương của hàng công. Luis Suarez cần thêm ít nhất một tháng để trở lại. Còn Ousmane Dembele chắc chắn nghỉ hết mùa.

Messi nói: “Barca phải chứng tỏ nhiều thứ để vô địch Champions League. Ngay lúc này, mức độ cạnh tranh của Barca chưa đủ”.
theo Thể Thao Ngày Nay
Từ khóa: MessiRonaldoBarca