17:14, 21/11/2018

Messi chưa giải nghệ khi chưa vô địch World Cup

Quang Thanh 09:19 25/06/2018

Siêu sao Lionel Messi (Argentina) tiết lộ sẽ không có chuyện anh treo giày cho tới khi sở hữu chiếc cúp vàng danh giá thế giới.

 
Tình cảnh của Argentina ở World Cup 2018 đang như ngàn cân treo sợi tóc sau thất bại tan nát 0-3 trước Croatia. Nếu muốn lách qua khe cửa hẹp vào vòng knock-out, nhiệm vụ của nhà đương kim á quân thế giới không gì khác ngoài đánh bại Nigeria ở lượt trận cuối.
 
Hôm qua (24/6) là ngày sinh nhật lần thứ 31 của Messi. Có thể thấy, sự nghiệp đỉnh cao của anh không còn nhiều, và World Cup 2018 chưa biết chừng sẽ là kỳ World Cup cuối cùng với cá nhân Messi. Dù vậy, siêu sao đã 5 lần giành Quả bóng vàng cho biết anh sẽ không giải nghệ nếu chưa mang chiếc cúp vàng World Cup về cho quê hương Argentina.
 
Messi chưa giải nghệ khi chưa vô địch World Cup
 
"World Cup có ý nghĩa lớn lao với Argentina và cả tôi nữa, bởi nó rất đặc biệt. Tôi luôn có một giấc mơ được trông thấy mình nâng cao chiếc cúp vô địch World Cup, sau đó nếm trải cảm xúc tuôn trào. Tâm trí tôi chỉ nghĩ về khoảnh khắc đó. Chức vô địch World Cup sẽ khiến hàng triệu người Argentina hạnh phúc.
 
Vì vậy, chúng tôi không thể từ bỏ giấc mơ này. Tôi đã vô địch gần như tất cả các giải đấu quan trọng nhất, nhưng tôi tham vọng đến cùng. Tôi chưa muốn giải nghệ nếu chưa mang được chức vô địch World Cup về cho tổ quốc", Messi tâm sự.
theo Thể Thao Ngày Nay