06:10, 23/10/2018

Mancini xác nhận nhắm Balotelli làm đội trưởng Italia

Quang Thanh 11:04 01/06/2018

HLV trưởng Roberto Mancini vừa bất ngờ xác nhận, ông cân nhắc nghiêm túc khả năng trao băng thủ quân ĐT Italia cho Mario Balotelli.

>>> Inter Milan lên kế hoạch vung 40 triệu euro mua sao thất sủng Barca
>>> Juventus gạ Inter đổi Icardi lấy Higuain và 50 triệu euro tiền mặt

Trở lại tuyển Italia sau 4 năm vắng mặt, Mario Balotelli đã ghi bàn ở trận thắng giao hữu với Saudi Arabia. Tỏa sáng nhưng Balotelli đã bị CĐV Italia phân biệt chủng tộc.
 

 
Cụ thể, NHM Italia đã giăng banner phản đối việc Balotelli được “quy hoạch” là 1 trong những đội trưởng, đội phó của tuyển quốc gia với thông điệp “Đội trưởng của chúng ta phải có dòng máu Italia”.

Bất chấp sự phản đối của CĐV Italia, HLV Roberto Mancini đã đăng đàn cho hay, ông bảo lưu quyết định của mình và có thể sẽ chọn Balotelli là đội trưởng đội bóng.

“Ở tuyển quốc gia, băng thủ quân luôn được trao cho cầu thủ có số trận khoác áo nhiều nhất. Nếu Mario Balotelli ra sân nhiều hơn các cầu thủ khác, cậu ấy có thể được chọn làm đội trưởng”, Mancio nói.

Cũng trong tuyên bố của mình, Roberto Mancini đã chỉ trích những CĐV Italia giăng banner phản đối Balotelli ở trận đấu với Saudi Arabia đồng thời bóng gió khuyên chân sút này nên rời Nice để chuyển đến 1 đội bóng lớn hơn.
theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Loading...