02:36, 06/07/2020

Man City khẳng định UEFA đã sai

Tạ Việt Hưng 03:05 20/02/2020

GĐĐH của Man City, ông Ferran Soriano, khẳng định tất cả cáo buộc UEFA đưa ra đều sai, và họ sẽ đấu tranh đến cùng để giành lại công bằng.

"Điều quan trọng nhất tôi cần nói là những lời cáo buộc đều không đúng sự thật, đơn giản là như vậy. Điều thứ 2 là chúng tôi sẽ làm mọi thứ có thể để chứng minh chuyện này", Sky Sports dẫn lời ông Soriano.

"Chúng tôi biết đội bóng đang nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ. Các cổ động viên Man City đã trải qua thử thách trong nhiều thập kỷ, và đây chỉ là một thử thách khác. Chúng ta sẽ cùng sát cánh để vượt qua khó khăn này. Man City sẽ không làm người hâm mộ thất vọng", CEO của Man City chia sẻ.
 

Nếu Man City không kháng án thành công, Etihad sẽ vắng bóng những trận đấu tại cúp châu Âu. Ảnh: Getty Images.

 
Sau đó, ông Soriano khẳng định Man City đang làm ăn có lãi và không hề để lại khoản nợ nào. Ngoài ra, đội bóng đang nỗ lực để giải quyết vấn đề sớm nhất có thể.

"Chúng tôi là một đội bóng hoạt động bền vững. Man City kiếm được nhiều tiền, có lãi và không để lại món nợ nào. Tài khoản của đội bóng được kiểm tra kỹ lưỡng bởi các kiểm toán viên, nhà quản lý và cả nhà đầu tư. Tất cả đều minh bạch.

Man City đang tìm kiếm giải pháp để thoát khỏi những rắc rối sớm nhất có thể, thông qua một quy trình kỹ lương và công bằng. Tôi hy vọng mọi chuyện có thể giải quyết xong trước khi mùa giải kết thúc", ông Soriano nói thêm.

Rạng sáng 15/2 (giờ Hà Nội), UEFA tuyên bố cấm Man City tham dự cúp châu Âu trong 2 mùa giải, tính từ mùa 2020/21 vì vi phạm luật công bằng tài chính. Hiện tại, nửa xanh thành Manchester đã gửi đơn lên Tòa án Trọng tài Thể thao (CAS) để kháng án.
theo Thể Thao Ngày Nay