13:55, 26/03/2019

Mặc Bayern níu kéo, Lewandowski một mực đòi đi

Quang Thanh 11:00 30/05/2018

Người đại diện của tiền đạo Robert Lewandowski cho biết ngôi sao người Ba Lan muốn ra đi ngay Hè này để tìm kiếm những thử thách mới.

>>> Dortmund chính thức đón tân binh thứ 2
>>> Sao lớn Bayern đối mặt với án tù 10 năm

Hồi đầu năm, Robert Lewandowski đột ngột sa thải người đại diện và bổ nhiệm Pini Zahavi, người đã chịu trách nhiệm chính trong vụ môi giới chuyển nhượng Neymar sang PSG. Hành động này của tiền đạo người Ba Lan đã làm dấy lên tin đồn anh sẽ rời khỏi Bayern Munich.

Nhưng đến thời điểm hiện tại, việc Lewandowski muốn rời sân Allianz Arena không còn là chuyện tin đồn. Đích thân người đại diện của tiền đạo 29 tuổi đã lên tiếng xác nhận anh muốn ra đi tìm kiếm những thử thách mới.
 

 
Phát biểu trên tờ Sport Bild, Zahavi cho biết: "Robert cảm thấy anh ấy cần sự thay đổi và một thách thức mới trong sự nghiệp của mình. Các vị lãnh đạo của Bayern Munich cũng biết rõ điều đó".

Trong 5 mùa giải khoác áo Bayern Munich, Lewandowski đã có 3 mùa giành danh hiệu Vua phá lưới Bundesliga và đóng góp tổng cộng 180 bàn cho gã khổng lồ nước Đức. Việc no nê danh hiệu ở Đức là một lý do khiến tiền đạo người Ba Lan nằng nặc đòi ra đi, bất chấp sự níu kéo của BLĐ đội bóng.

Trước đó, Giám đốc điều hành của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge đã đưa ra tuyên bố nhằm trấn an NHM khỏi lo lắng về tương lai của Lewandowski.

"Họ không phải lo lắng về Robert Lewandowski và mối quan hệ vơi Bayern. Chúng tôi biết những gì chúng tôi có trong Robert. Tôi rất vui vì chúng tôi đã có những hợp đồng dài hạn như vậy. Không cần lo lắng, cậu ấy sẽ chơi mùa tới ở Bayern", Rummenigge nói trên Kicker.
theo Thể Thao Ngày Nay