04:17, 24/05/2019

M.U chính thức có hợp đồng béo bở nhất nước Anh

Quang Thanh 10:19 13/07/2018

Sau 1 năm bỏ trống, Man Utd đã kiếm được hợp đồng tài trợ trên tay áo béo bở nhất nước Anh.

>>> Arsenal 'khoá sổ' mua sắm trong hè 2018
>>> Chelsea chính thức sa thải Antonio Conte, dọn đường đón Maurizio Sarri

Mùa giải trước là mùa đầu tiên Ngoại hạng Anh cho phép các CLB kiếm thêm nhà tài trợ trên tay áo. Hàng loạt CLB nhanh chóng tìm kiếm được hợp đồng lớn, trong đó Man City kiếm được nhiều nhất (10 triệu bảng 1 năm từ Nexen Tire). Tuy nhiên, M.U lại im ắng và là số ít CLB không có tài trợ.
 

Theo truyền thông Anh, M.U sở dĩ không có tài trợ tay áo vì không kiếm được đối tác đủ yêu cầu. Đến hôm nay, Quỷ đỏ đã chính thức tìm được nhà tài trợ xứng đáng. Đó là thương hiệu đồ gia dụng cao cấp của Mỹ, Kohler. 

Theo thông báo trên trang chủ, M.U và Kohler sẽ ký hợp đồng và ra mắt vào ngày 19/7 tới, thời điểm Quỷ đỏ đến Mỹ du đấu mùa Hè 2018. Kohler sẽ xuất hiện trên tay áo M.U ở cả đội nam và đội nữ kể từ mùa giải tới.

Chi tiết hợp đồng không được tiết lộ, nhưng truyền thông Anh cho biết M.U kiếm được đến 20 triệu bảng 1 năm từ thương vụ này. Điều đó có nghĩa số tiền tài trợ tay áo Man Utd kiếm được sẽ lớn nhất Ngoại hạng Anh và gấp đôi đội đứng sau làm Man City.

Giám đốc M.U, Richard Arnold nói: “Áo đấu của M.U không chỉ có ý nghĩa là áo đấu. Nó thể hiện niềm đam mê của người hâm mộ với CLB và lòng trung thành của họ”.
theo Thể Thao Ngày Nay
Từ khóa: M.UNgoại hạng Anh