20:14, 21/10/2018

Lộ diện bến đỗ không ngờ tới của Aubameyang

Tạ Việt Hưng 09:56 09/01/2018

​Đã từng được rất nhiều đội bóng lớn như Real , Bara và cả Arsenal theo đuổi, nhưng bến đỗ tương lai của Aubameyang khiến nhiều người bất ngờ.

>>> Usain Bolt ấn định ngày đầu quân cho Dortmund
>>> Aubameyang - Lewandowski thống trị cuộc đua phá lưới

Theo những báo cáo từ nước Đức, tiền đạo người Gabon đã đạt thỏa thuận gia nhập đội bóng Trung Quốc là Quảng Châu Hằng Đại. Mức giá mà Aubameyang được cho là đã đồng ý chuyển đến chơi tại Châu Á lên đến 72 triệu Euro.
 

Trước đó một câu lạc bộ khác cũng của giải đấu Chinese Super League là Thiên Tân Quan Kiện được cho là đã làm mọi giá để ‘chèo kéo’ Vua Phá Lưới Bundesliga 2016/17. Nhưng theo Sina Sports, Quảng Châu Hằng Đại mới là đội bóng sắp sửa thành công trong phi vụ này.

Đây là đội bóng đã và đang sở hữu những ngôi sao nổi tiếng của bóng đá thế giới và nổi tiếng về việc luôn ‘chịu chơi’ với các phi vụ bom tấn, có thể kể đến Jackson Martinez, Paulinho,…
 

Huấn luyện viên của đội bóng này chính là huyền thoại nước Ý Fabio Cannavaro. Quảng Châu Hằng Đại cũng chính là nhà vô địch của Super League mùa bóng vừa qua, qua mặt hàng loạt những đội bóng khác như Thượng Hải SIPG hay Thiên Tân Quan Kiện.
theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Loading...