20:55, 16/12/2018

Liên tục xin lỗi, Carragher được fan nhí M.U tha thứ

Quang Thanh 11:29 13/03/2018

Gia đình bé gái 14 tuổi chấp nhận lời xin lỗi của Carragher và không muốn huyền thoại của Liverpool bị đuổi việc.

>>> Carrick tuyên bố giải nghệ vào cuối mùa
>>> David Silva lập cú đúp, Man City cách chức vô địch hai trận thắng

Như đã biết, trên đường lái xe về nhà sau thất bại của Liverpool trên sân Old Trafford, BLV Carragher đã phun nước miếng vào mặt 1 CĐV nhí của M.U. Hành động xấu hổ này của huyền thoại The Reds đã bị cha cô bé ghi lại và phát tán trên mạng xã hội.

Ngay lập tức, Jamie Carragher đã bị Sky Sport đình chỉ bình luận 2 trận đấu giữa Stoke City - Man City và M.U - Sevilla. Không những vậy, theo Express, chắc chắn cựu hậu vệ Liverpool sẽ bị sa thải vì làm mất hình ảnh của kênh truyền hình danh tiếng này.
 

 
Tuy nhiên gia đình của fan nhí M.U đã tha thứ cho Carragher và không muốn anh bị mất việc.

Cha của cô bé 14 tuổi nói trên Daily Mirror: "Chúng tôi không muốn anh ta mất việc, không có gì cả, chúng tôi chỉ muốn được nghe 1 lời giải thích và xin lỗi. 

Anh ta đã có vẻ hối hận. Mọi người đều có thể mắc sai lầm, chúng ta đều là con người".

Trước đó, Carrgher đã nhiều lần gọi điện đến bé gái 14 tuổi và bố mẹ cô để xin lỗi.

Một trong những lời xin lỗi của cựu hậu vệ 40 tuổi này được gia đình bé gái tiết lộ: "Tôi chỉ muốn xin lỗi và hy vọng bạn ổn thôi. Bởi vì cô bé còn rất trẻ và bằng tuổi với con gái tôi nên tôi cảm thấy vô cùng tồi tệ. Nếu ai đó làm điều tương tự với con gái tôi, tôi không biết mình sẽ phản ứng thế nào".

Hiện chưa có thông tin chính thức nào về quyết định kỷ luật Jamie Carragher của kênh truyền hình Sky Sport. Theo báo Anh, thu nhập của Carragher tại đây vào khoảng 1 triệu bảng mỗi năm.
theo Thể Thao Ngày Nay