10:50, 07/06/2020

Leroy Sane tiết lộ mối quan hệ với Joachim Low

Quang Thanh 08:22 22/07/2018

HLV Joachim Low đã giải thích lý do ông loại Leroy Sane trước thềm VCK World Cup 2018 và làm cầu thủ của Man City hài lòng.

>>> Thanh lọc lực lượng, Bayern rao bán một loạt ngôi sao
>>> XONG! "Siêu cò" ra tay chốt tương lai James Rodriguez

Quyết định loại Leroy Sane khỏi VCK World Cup 2018 của Joachim Low đã vấp phải nhiều tranh cãi. Đặc biệt, khi ngôi sao 22 tuổi này vừa trải qua 1 mùa giải xuất sắc ở Man City.
 

 
Ở thời điểm đó, rất nhiều người tỏ ra bất bình thay cho Sane. Họ thậm chí cho rằng, quyết định của Low chẳng khác nào là sự sỉ nhục với cầu thủ chạy cánh của Man City bởi lẽ những tấm hình banner của anh đã được dán khắp nơi.

Sane đương nhiên cũng rất ẫm ức bởi khi đó anh đang rất háo hức được tham dự và thưởng thức kỳ World Cup đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy vậy, cựu cầu thủ Schalke 04 tiết lộ anh vẫn có mối quan hệ bình thường với Low và nhận được lời giải thích thỏa đáng từ vị HLV này.

Chia sẻ trên Sky Sports, Sane nói: “Tôi đã nói chuyện với Jogi Low về chuyện đó. Tất nhiên, tôi cũng đã chấp nhận quyết định đó.

Ông ấy đã giải thích cho tôi lý do chính đáng để đưa ra quyết định như vậy. Đó là lý do tại sao mọi thứ đều đang ổn.

Tôi cảm thấy thật đáng tiếc khi họ phải dừng cuộc chơi từ vòng bảng. Tôi nghĩ hơi khó để giải quyết vấn đề này”.

Trước đó, HLV Pep Guardiola cũng lên tiếng khuyên Leroy Sane cần biến điều này thành sức mạnh và quyết tâm cho mùa giải mới. Đồng thời, chứng minh cho Joachim Low rằng anh đủ năng lực để tham gia và cống hiến cho ĐT Đức.
theo Thể Thao Ngày Nay