20:01, 21/10/2018

Leipzig muốn 4 tân binh trong mùa Đông

Tạ Việt Hưng 10:59 05/01/2018

Theo nguồn tin của Bild, Leipzig đang tìm những cầu thủ chất lượng cho 4 vị trí gồm trung vệ, hậu vệ trái, tiền vệ trung tâm và một tiền vệ công.

 
Ở vị trí trung vệ, với Upamecano, Orban và Konate, HLV Hasenhuettl chỉ có trong tay 3 trung vệ thực thụ. Chính chiến lược gia người Áo cũng thừa nhận đội bóng “đang tìm kiếm trung vệ tăng cường”. Một cầu thủ rất phù hợp với tiêu chí của RB Leipzig khi vừa trẻ và tài năng là Akanji. Nhưng khó khăn cho RB Leipzig khi Dortmund cũng muốn có cầu thủ này và Basel cũng chỉ sẵn sàng để tài năng này ra đi với mức phí không dưới 20 triệu euro.
 

 
Hai vị trí khác mà đội bóng Đông Đức nhắm tới cũng nhằm gia cố hàng thủ. Ở vị trí hậu vệ trái, Hasenhuettl cần một cầu thủ đủ chất lượng để có thể xoay tua với Halstenberg. Trong khi ở trung tâm hàng tiền vệ, RB Leipzig cũng đang tìm kiếm một cầu thủ xuất sắc, người có thể chia sẻ cùng Keita ở lượt về và thay thế vai trò của ngôi sao người Guinea khi anh đầu quân cho Liverpool vào Hè 2018. Đây được xem là một nhiệm vụ khó khăn với GĐTT Rangnick cho dù họ đã khá sẵn sàng về mặt tài chính.
 
Vị trí còn lại mà RB Leipzig muốn tăng cường là tiền vệ công. Trước việc Forsberg đòi đi, Rangnick rất muốn đội bóng có sự chủ động về mặt nhân sự và mục tiêu đã được xác định là thần đồng 16 tuổi Embalo của Benfica. Rangnick đã cử tuyển trạch viên sang tận Bồ Đào Nha để xem Embalo chơi bóng và đã đặt vấn đề để sở hữu cầu thủ từng ghi 7 bàn sau 13 trận cho U17 Bồ Đào Nha này.
 
Werner không đi đâu cả
GĐĐH Mintzlaff của RB Leipzig vừa tuyên bố, họ sẽ không bán ngôi sao tấn công Timo Werner. “Thay vì cố gắng tiếp cận, các đội bóng nên tiết kiệm thời gian với Werner. RB Leipzig sẽ không để Werner đi với bất kỳ giá nào”, Mintzlaff khẳng định.
theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Loading...