02:59, 17/12/2018

Khiến Mourinho thất vọng, Mkhitaryan có thể phải ra đi

Quang Thanh 17:34 14/01/2018

Tương lai của Henrikh Mkhitaryan ở M.U trở nên rất bấp bênh sau khi HLV Jose Mourinho cho biết ông sẵn sàng bán các cầu thủ nếu được giá.

>>> Harry Kane lập kỷ lục mới, Tottenham đè bẹp Everton
>>> Hai cựu HLV Chelsea bị cáo buộc phân biệt chủng tộc

Henrikh Mkhitaryan bị đồn đoán hết tương lai ở M.U sau khi khiến Jose Mourinho thất vọng ở đầu mùa giải này. Từ vị trí chính thức, ngôi sao người Armenia đã bị đẩy lên ghế dự bị vì phong độ sa sút. Thậm chí một số trận đấu, Mkhitaryan bị gạch tên hoàn toàn cho dù không chấn thương.

Trong tuần này, truyền thông Anh khẳng định M.U sẵn sàng đẩy Mkhitaryan đến Arsenal trong nỗ lực chiêu mộ Alexis Sanchez. Trước báo giới, HLV Mourinho từ chối đảm bảo tương lai cho tiền vệ người Armenia.
 

 
Ông nói: “Cách tiếp cận của tôi với thị trường là mọi cầu thủ đều có 1 mức giá nhất định và tôi không phải mẫu HLV mù quáng”.

“Mù quáng ở đây có nghĩa là tin vào việc các cầu thủ không thể chạm tới hay không thể bán. Tôi nghĩ mỗi cầu thủ đều có 1 mức giá. Chính vì thế khi thị trường mở cửa, nó cũng mở cửa cho bất cứ CLB nào quan tâm đến các cầu thủ của chúng tôi”.

“Sau đó, chúng tôi sẽ quyết định có hoặc không, tùy thuộc vào mức giá có hợp lý hay không”.

“Về Mkhitaryan, cậu ấy đã chơi trận gần nhất của chúng tôi với Derby ở FA Cup và có lẽ sẽ tiếp tục ra sân trước Stoke. Cậu ấy là cầu thủ của chúng tôi và là một cầu thủ rất giỏi”.

Trước khi bị đồn đoán đến Arsenal, Henrikh Mkhitaryan đã được cả Inter Milan và Dortmund liên hệ. Tuy nhiên, 2 CLB này nhanh chóng bỏ cuộc vì mức giá và lương thưởng quá cao của tiền vệ người Armenia.
theo Thể Thao Ngày Nay