17:56, 21/11/2018

Kẻ hạ sát ĐT Đức 'đeo gông' khi mới 18 tuổi

Quang Thanh 13:46 19/06/2018

Với pha ghi bàn duy nhất giúp Mexico đánh bại Đức, tiền vệ Hirving Lozano đã trở thành người hùng của fan nhà, nhất là những người đẹp đa tình.

 
Chỉ có điều, các fan nữ lại sớm vỡ mộng khi biết tiền vệ thuộc biên chế PSV đã yên bề gia thất cách đây 4 năm. Vào thời điểm đó, Lozano mới bước sang tuổi 18 đã chịu “đeo gông” với cô bạn gái Ana Obregon gắn bó từ hồi thanh mai trúc mã.
 
Theo lời chia sẻ của Lozano trước phóng viên tờ Sports Illustrated, Ana thực sự là báu vật của anh. “Em là tất cả của cuộc đời anh. Cám ơn em vì đã luôn ở bên anh. Anh yêu em với tất cả tình yêu”, Lozano đã không ít lần thổ lộ khi đề cập tới Ana qua những dòng trạng thái đầy cảm xúc trên mạng xã hội.
 
Về phía mình, Ana cũng đã dành những lời có cánh khi nhắc tới ông xã vừa trở thành người hùng của Mexico. “Điều gây ấn tượng với tôi khi mới gặp Hirving là sự lạc quan và nụ cười luôn thường trực trên môi”, Ana cho hay, “Lozano là người sống rất có trách nhiệm, nhất là với người thân trong gia đình.
 
Hirving Lozano hạnh phúc với người bạn đời Ana Obregon
Hirving Lozano hạnh phúc với người bạn đời Ana Obregon
 
Đó cũng là lý do tôi rất tin tưởng Hirving, cho dù anh ấy luôn xa nhà bởi lịch thi đấu triền miên”. Sau một thời gian dài chung sống, cặp đôi này đã lần lượt chào đón hai nhóc tỳ xinh đẹp. Thú vị hơn nữa là cả hai đứa con của cặp đôi này đều tỏ ra hứng thú với trái bóng tròn. Ở một khía cạnh nào đó, Lozano hoàn toàn có thể yên tâm khoản “con nhà tông không giống lông cũng giống cánh”. 
 
Nhắc tới Hirving Lozano, không thể không nhắc đến chuyện anh rất tinh nghịch trong số các cầu thủ của PSV. Không ít đồng đội tại PSV từng khóc thét khi bị tiền vệ 22 tuổi chơi trò dọa ma. Cũng bởi vậy mà biệt danh nghe khá lạ tai “Chucky” (Búp bê ma) đã được gán cho Lozano từ lúc nào không hay. Với những gì đã thể hiện trong thời gian qua, chắc chắn Lozano sẽ lại trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người. 
theo Thể Thao Ngày Nay
Từ khóa: MexicoLozanoPSV