02:40, 22/07/2018

Juve sắp có trung tâm huấn luyện mới hoành tráng

Tùng Linh 09:16 18/07/2017

Thay thế cho trung tâm huấn luyện đã cũ Vinovo, mùa giải mới các ngôi sao của Juventus sẽ có một nơi luyện tập mới “hoành tráng” hơn.


Video: Trung tâm huấn luyện mới của Juventus

Trang chủ của Juventus vừa giới thiệu cho NHM trung tâm huấn luyện mới của đội ngay ở gần SVĐ Allianz. Cơ sở mới của các nhà ĐKVĐ Serie A có tổng giá trị vào khoảng 3,7 triệu bảng và nằm trên nền của một nông trại cũ có tên Continassa. Theo như thông báo từ ban quản lý, trung tâm sẽ chính thức mở cửa vào thứ Hai tới.

Được biết hợp đồng giữa CLB Juventus và đơn vị quản lý khu đất có thời hạn kéo dài tới 99 năm, tổng diện tích toàn bộ hạng mục liên quan rộng khoảng 4,370 m2. Đây là một trong 6 công trình nằm trong tổ hợp các công trình tiện ích của J-Village được xây dựng bởi các ông chủ của đội bóng áo sọc trắng-đen. Dự án bao gồm JTC (trung tâm đào tạo Juventus), trung tâm truyền thông, khách sạn, trường quốc tế và liên hợp 2 cửa hàng lưu niệm cũng như dịch vụ cho toàn bộ khu vực.

Đây là dự án đã được khởi công từ lâu, nó thay thế cho sân tập Vinovo - nơi sẽ thành trung tâm huấn luyện cho độ trẻ. Bên trong khu huấn luyện, có tới 4 sân cỏ tự nhiên được đặt cạnh khách sạn J-Hotel với sức chứa 155 phòng. Trong đó, có 32 phòng ngủ, phòng hội nghị và một khu vực giải trí thư giãn dành riêng cho các cầu thủ cũng như ban huấn luyện của Juventus.

Hiện tại toàn đội Juventus đang có chuyến du đấu ở Mexico. Mùa giải trước Bà đầm già bảo vệ thành công chức vô địch Serie A nhưng thất bại nặng nề trước Real Madrid ở trận chung kết C1. Hy vọng với trung tâm huấn luyện mới hoành tráng này, Juve sẽ thành công đem về nhiều danh hiệu hơn nữa vào mùa giải tới.

 
Trung tâm huấn luyện mới của Juventus cách sân Allianz không xa

 
Đây sẽ là nơi ở của ban huấn luyện và cả các nhân viên hành chính đội bóng

 
Tổ hợp công trình gồm 6 hạng mục nhỏ được xây dựng bởi CLB
 

Toàn bộ chi phí để xây dựng ước tính vào khoảng 3,7 triệu bảng
 

Sân Allianz có thể được nhìn thấy từ ban công của khách sạn J-Hotel

 
Nội thất hiện đại bên trong khu huấn luyện

 
Toàn cảnh trung tâm huấn luyện mới của Juventus
theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Loading...