15:26, 21/03/2019

Juve gây gổ với sao Real, trọng tài trong đường hầm

Quang Thanh 17:29 12/04/2018

Theo tờ Marca, các cầu thủ Juventus đã va chạm với các cầu thủ Real Madrid và tổ trọng tài trong đường hầm sân Bernabeu.

>>> Lời nguyền tứ kết Champions League ám ảnh Lionel Messi
>>> Nhìn gương Barca, Wenger cảnh tỉnh học trò

Vị trọng tài người Anh Michael Oliver và các trợ lí của ông trở thành tâm điểm trận thua 1-3 của Real Madrid trước Juventus ở lượt về tứ kết Champions League. Quyết định gây tranh cãi cho Real hưởng phạt đền ở những phút bù giờ (Benatia phạm lỗi với Lucas Vazquez trong vòng cấm) của Michael Oliver khiến các cầu thủ Juve nổi điên trên sân.
 

Không chỉ gây hấn với trọng tài trên sân (hậu quả Buffon bị đuổi), các cầu thủ Juventus còn tiếp tục gây áp lực với Michael Oliver và các cộng sự của vị vua sân cỏ người Anh này trong đường hầm sân Bernabeu.

Trong cơn giận dữ chưa nguôi vì cho rằng bị trọng tài Michael Oliver xử ép, các cầu thủ Juventus còn trút giận, gây gổ với một vài cầu thủ Real Madrid đang ăn mừng trong đường hầm.

Trên các phương tiện truyền thông, những người yêu mến Juventus đã chỉ trích gay gắt trọng tài Michael Oliver cùng các trợ lí của vị vua sân cỏ này vì quyết định cho Real Madrid hưởng penalty gây tranh cãi.
theo Thể Thao Ngày Nay