08:04, 24/01/2019

Huyền thoại Liverpool chỉ trích Pogba thậm tệ

Tạ Việt Hưng 10:00 12/02/2018

Huyền thoại một thời của Liverpool, Graeme Souness mới đây đã lên tiếng chỉ trích Pogba sau màn trình diễn thất vọng trong thời gian gần đây.

>>> Chú lùn Newcastle bẻ nanh bầy Quỷ đỏ
>>> Mourinho khen đối thủ 'chiến đấu như con thú'

Được Man United mua về hồi mùa Hè 2016 với mức phí lên đến 89 triệu bảng, Pogba được kỳ vọng sẽ là nhân tố chính đưa Quỷ đỏ vươn tới những thành công cũng như lấy lại vị thế khi xưa. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, những gì mà tiền vệ người Pháp để lại chỉ có thể gói gọn trong 2 từ thất vọng. Trong những trận đấu gần đây, Pogba thậm chí còn bị huấn luyện viên Jose Mourinho thay ra sớm, điều chưa từng xảy ra trong thời gian trước đó.
 

Chứng kiến màn trình diễn của Pogba, cựu danh thủ một thời của Liverpool, ông Graeme Souness đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích thái độ vô trách nhiệm của tiền vệ người Pháp đồng thời khẳng định, cựu cầu thủ của Juventus vẫn còn kém rất xa so với những cầu thủ đẳng cấp thế giới khác.

"Paul Pogba có khả năng làm được những điều tuyệt vời, tuy nhiên, cậu ấy vẫn còn kém các siêu sao khác cả trăm dặm. Sự khác biệt này nằm ở chỗ cậu ta không có khả năng nắm bắt được trách nhiệm của mình khi thi đấu ở vị trí tiền vệ trung tâm."

"Cậu ta đã 24 tuổi và có giá trị chuyển nhượng 89 triệu bảng, nhưng cậu ta vẫn không hiểu những gì cần thiết để chơi ở vị trí đó. Cậu ta chỉ giống như các cậu nhóc mới lớn đuổi theo bóng trong sân", ông Graeme Souness khẳng định.
 

 
Mới đây, tiền vệ người Pháp tiếp tục có một màn trình diễn thất vọng trong trận thua bẽ mặt của M.U trước Newcastle. Do đó, nếu không thể cải thiện bản thân, nhiều khả năng Pogba sẽ phải đón nhận sự trừng phạt từ phía huấn luyện viên Jose Mourinho.
theo Thể Thao Ngày Nay