22:21, 20/01/2019

Hè tới, Pogba sẽ rời Man United?

Tạ Việt Hưng 10:20 17/04/2018

Mourinho sẽ cho phép cầu thủ trị giá 89 triệu bảng rời M.U trong kì chuyển nhượng sắp tới khi ông được cho đã hết kiên nhẫn với anh chàng này.

>>> Man City đối diện nguy cơ bị cấm 2 kỳ chuyển nhượng liên tiếp
>>> Mourinho yêu cầu Pogba nghiêm túc về thái độ thi đấu

Mối quan hệ giữa Pogba với Mourinho đã xấu đi nhiều trong thời gian gần đây, vừa rồi cầu thủ 25 tuổi lại chơi không tốt và bị thay ra trong trận thua West Brom.
 

Mối quan hệ giữa Mourinho và Pogba đã xấu đi rất nhiều

Trong 7/11 trận gần đây nhất, tiền vệ người Pháp đã phải ngồi trên ghế dự bị hoặc bị thay ra giữa chừng. Đây không phải việc nằm trong kế hoạch dài hạn của M.U sau khi mang cầu thủ đắt giá từ Juventus trở về Old Trafford. Nhưng Pogba đã không hòa nhập được vào lối chơi của Mourinho xây dựng, anh không có nhiều trận thi đấu bùng nổ như trận derby gặp Man City.

Nhiều khả năng cầu thủ này sẽ không được chơi trong trận gặp Bournemouth thứ tư hay trận đấu quan trọng nhất trong mùa giải còn lại với Tottenham ở bán kết cúp FA vào thứ bảy.

Gần đây, Pogba đã không được Mourinho cho thi đấu trong hai trận quan trọng gặp Sevilla ở Champions League. Điều đó cho thấy cầu thủ đã không còn được HLV Bồ Đào Nha trọng dụng.

"Tiêu chí để một HLV chọn đội hình ra sân là gì? Tôi chỉ biết có một tiêu chí thôi, đó là cách cầu thủ đã thể hiện. Hay các bạn muốn tôi dựa vào giá trị chuyển nhượng, tiền lương hay vẻ bảnh trai của họ? Phong độ là tất cả," Mourinho phát biểu.

"Nếu ai chơi tốt trong trận gặp Bournemouth thì người đó sẽ được thi đấu trong trận gặp Tottenham, đó là cơ hội cho các cầu thủ thể hiện. Còn một số người đã chơi tồi trong trận gặp West Brom chắc chắn không có chỗ."

Pogba là cái tên lớn nhất nằm trong danh sách M.U nhiều khả năng ra đi vào mùa hè gồm Anthony Martial, Matteo Darmian và Daley Blind. 
theo Thể Thao Ngày Nay