22:48, 23/05/2019

Hazard bất ngờ mời gọi Real

Quang Thanh 12:04 19/06/2018

Tương lai của tiền vệ Eden Hazard tại Chelsea tiếp tục là dấu hỏi lớn, khi ngôi sao người Bỉ đò đưa với Real Madrid.

 
Hiện tại, Hazard chỉ còn ràng buộc 2 năm với Chelsea, song không vội gia hạn với CLB vì muốn chờ xem The Blues sẽ mang về những tân binh nào ở phiên chợ Hè 2018, cũng như tương lai của HLV Antonio Conte.
 
Và khi được hỏi về tin đồn liên quan đến Real Madrid, ngôi sao người Bỉ đáp: "Tôi không muốn nói về vấn đề chuyển nhượng lúc này. Tôi đã bị hỏi quá nhiều lần về chuyện này rồi. Tôi cần tập trung cho World Cup. 
 
Hazard bất ngờ mời gọi Real
 
Nhưng như tôi đã nói trước đây, tôi đã giành mọi danh hiệu cùng Chelsea ngoại trừ Champions League. Tôi có được như ngày nay là nhờ Chelsea. Sẽ quá dễ dàng để nói: Tôi muốn rời CLB bởi tôi đã sở hữu mọi thứ. Tôi muốn biết xem điều gì sẽ xảy ra với Chelsea mùa tới. Tôi đang chờ xem liệu HLV sẽ ra đi hay ở lại. 
 
Nếu tôi ở lại, thì đó là bởi Chelsea sẽ mạnh hơn mùa trước. Tôi không muốn ở lại nếu chúng tôi không trở nên tốt hơn. Real Madrid có thể quan tâm tới tôi, mọi người đều biết chuyện này. Nhưng nếu ngày mai CLB này không cần tôi nữa, chúng tôi sẽ thôi nói về nó. Nếu Real Madrid muốn mua tôi, họ biết phải làm gì. Tôi vẫn còn dự định tại Chelsea. Nếu tôi có chức vô địch World Cup, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn".
theo Thể Thao Ngày Nay