12:43, 27/05/2019

Hàng loạt ngôi sao sẽ theo chân Ancelotti về Napoli

Quang Thanh 08:53 25/05/2018

Việc Napoli bổ nhiệm HLV Carlo Ancelotti đã khiến thị trường chuyển nhượng tại Italia thêm phần sôi động....

 
Ngôi sao đầu tiên đàm phán với Napoli chính là Angel Di Maria (PSG). Báo chí Italia cho biết, ngay từ khi Napoli còn chưa chính thức bổ nhiệm HLV Ancelotti, Di Maria và người đại diện của anh đã gặp GĐTT Cristiano Giuntoli của Napoli tại Milan. Di Maria là trò cũ của Carletto tại Real giai đoạn 2013-2015. Di Maria chỉ còn lại 1 năm hợp đồng với PSG, có thể đến Napoli với giá rẻ. 
 
Ngôi sao thứ nhì là Arturo Vidal, cũng là trò cũ của Carletto tại Bayern. Vào lúc Napoli bổ nhiệm Carletto, trên trang mạng xã hội Instagram, Vidal đăng tấm hình gồm cá nhân anh cùng mọi thành viên gia đình tại phi trường Capodichino (Napoli) với dòng chữ “Về nhà”. Đáng nói nữa là Vidal viết bằng tiếng Italia, đó là hàm ý gì nếu không phải bóng gió chuyện sang Napoli?
 
Hàng loạt ngôi sao sẽ theo chân Ancelotti về Napoli
 
Tăng cường được trông đợi tiếp theo là tiền đạo cánh Suso của Milan. Suso từng được Napoli để ý trước đây, có phí giải phóng hợp đồng 38 triệu euro. Nhưng Napoli có thể hy vọng chiêu mộ Suso với giá rẻ hơn khi đề nghị Milan nhận lại Jose Callejon. Milan đang đối diện với sự trừng phạt của UEFA do vi phạm luật FFP, bởi vậy rất có thể Rossoneri sẽ phải “hy sinh” Suso để bớt gánh nặng tài chính. 
 
Gương mặt thứ tư là Mario Balotelli, người đang được BLĐ Napoli tính đến để thế chân trung phong Dries Mertens có thể sang Premier League. Super Mario sẽ trở thành cầu thủ tự do sau khi hết hợp đồng với Nice Hè này. 
 
Hãy chờ xem hiệu ứng Carletto sẽ giúp Napoli đem về được những ngôi sao nào trong Hè 2018.
 
Napoli bạo chi trong năm chẵn
3 năm gần đây, Napoli chi nhiều nhất là vào mùa Hè 2016, khi bỏ ra tới 116,61 triệu euro để tăng cường lực lượng. Các năm lẻ, Napoli chỉ chi lần lượt 17,31 triệu euro (2015) và 10 triệu euro (2017) trong dịp chuyển nhượng Hè. Với sự có mặt của HLV Ancelotti, dự kiến BLĐ đội bóng miền Nam sẽ chi đậm trong mùa Hè năm chẵn 2018. 
 
theo Thể Thao Ngày Nay