16:24, 26/05/2019

Giroud dính chấn thương đầu, phải khâu 6 mũi

Quang Thanh 08:33 10/06/2018

Tiền đạo Giroud của ĐT Pháp đã gặp một chấn thương ở đầu sau tình huống va chạm với một cầu thủ của Mỹ ở trận giao hữu mới đây giữa hai đội.

Đầu hiệp 2 trận giao hữu giữa Pháp vs Mỹ, Giroud và hậu vệ Matt Miazga có pha va chạm trên không rất mạnh. Pha bóng này khiến cả Giroud và Miazga đều chảy máu rất nhiều ở đầu. Về phía Giroud, tiền đạo này phải nằm trên sân 5 phút để các bác sĩ chăm sóc trước khi rời sân nhường chỗ cho Ousmane Dembele. 
 
Giroud dính chấn thương đầu, phải khâu 6 mũi
 
Mặc dù Giroud có thể đứng dậy và bước ra khỏi sân với sự trợ giúp của nhân viên y tế, song HLV Didier Deschamps sẽ phải chờ đợi kết quả kiểm tra để xem mức độ chấn thương của tiền đạo thuộc biên chế Chelsea. Được biết, Giroud đã phải khâu 6 mũi sau vết rách có độ dài chừng 5cm nói trên.
 
Giroud tỏ ra rất hữu ích trong các trận đấu mà đối thủ của Pháp lùi sâu phòng ngự với số đông chỉ loanh quanh ở khu vực vòng cấm địa. Australia, đội bóng đầu tiên mà Pháp đối mặt tại World Cup 2018 rất có thể sẽ áp dụng lối chơi tiêu cực đó khi đụng độ đoàn quân của Deschamps.
theo Thể Thao Ngày Nay
Từ khóa: GiroudWorld Cup