13:48, 24/06/2018

Dự tiệc của Neymar, các cầu thủ Barcelona công khai nổi loạn?

Vũ Hồng Lâm 11:43 23/08/2017

Những công thần của Barcelona như Messi, Suarez hay Rakitic vừa chứng minh lời nói "tôi vẫn giữ mối quan hệ tốt với đồng đội cũ" của Neymar.

>>> Barcelona và hình ảnh chấn động trên khán đài
>>> Messi mất duyên ghi bàn, Barca vẫn thắng nhàn ngày ra quân


Trong buổi phỏng vấn gần đây, bom tấn chuyển nhượng Neymar đã thẳng thắn "chê" BHL hiện tại của CLB cũ, Barcelona đồng thời cũng tiết lộ "vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với những đồng đội cũ". Ngày hôm qua, những công thần của đội bóng xứ Catalan như Messi, Luis Suarez, Pique hay Rakitc vô tình xác minh lời của tiền đạo người Brazil.

Bộ ba M-S-N vừa tái ngộ trong buổi tiệc sinh nhật của con trai Neymar ngày hôm qua, Dani Alves cũng sắm vai đồng chủ nhà đón tiếp Pique và Rakitc. Rõ ràng, việc tiền đạo người Brazil ra đi trong thương vụ bom tấn không hề làm sứt mẻ tình bạn của các cầu thủ Barcelona


BLĐ Barcelona chắc chắn không thể hài lòng về hành động này của những cầu thủ chủ chốt của CLB. Đây rõ ràng là một hành đồng ngầm chứng minh những lời phát biểu gần đây của Neymar hoàn toàn chính xác về nội bộ đội bóng xứ Catalan. Hiện tại, HLV Ernesto Valverde đang không kiểm soát được phòng thay đổi, đặc biệt là với nhóm cựu binh và công thần. Nếu vấn đề này không được giải quyết sớm, Barcelona khó có thể cạnh tranh ở bất kỳ đấu trường nào.


Trong một diễn biến khác thì tài khoản MXH Twitter của Barcelona vừa bị tin tặc tấn công cách đây vài phút. Nếu cần phải đưa ra một từ dành cho tình cảnh của gã khổng lồ xứ Catalan lúc này thì chắc chắn đó là chỉ có thể là một chữ: LOẠN.

 
theo Thể Thao Ngày Nay
Loading...
Loading...
Loading...