02:40, 22/07/2018

Donnarumma đạt thỏa thuận gia hạn với AC Milan

Ngọc Linh 10:30 04/07/2017

Có vẻ như câu chuyện tốn nhiều giấy mực liên quan tới tương lai của Donnarumma sắp đi đến hồi kết khi cầu thủ này chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Milan kèm mức lương khủng.

>>> Những bản hợp đồng đáng chú ý đã hoàn tất Hè 2017

Tờ Sky Italia vừa đưa tin Donnarumma đã đạt thỏa thuận gia hạn với AC Milan. Được biết, bản hợp đồng dự kiến sẽ kéo dài tới 2022, kèm mức lương 6 triệu euro mỗi mùa. Ngoài ra, anh trai của Gigio là Antonio cũng sẽ gia nhập Milan với mức lương 1 triệu euro mỗi năm.

Theo hợp đồng mới, Donnarumma sẽ được phép rời Milan nếu có đội bóng nào sẵn sàng trả 100 triệu euro. Điều khoản phá vỡ hợp đồng sẽ giảm xuống còn 50 triệu nếu Milan không được dự Champions League mùa tới.


Đây có thể coi là thành công ngoài mong đợi của Milan, đội bóng đang trong quá trình làm cuộc cách mạng đội hình rầm rộ, bởi đã khiến Donnarumma từ chối lời đề nghị 13 triệu euro mỗi năm kèm theo những siêu xe và biệt thự... mà PSG đưa ra.

Donnarumma có trận ra mắt CLB năm 16 tuổi và đã thi đấu 72 trận từ đó đến nay cùng 4 lần khoác áo ĐTQG. Tại giải U21 châu Âu vừa kết thúc cách đây ít ngày, Donnarumma cũng cùng các đồng đội vào đến vòng bán kết và bị loại bởi U21 Tây Ban Nha.
theo Goal
Loading...
Loading...
Từ khóa: DonnarummaAC MilanPSG
Loading...